Jennie khóc, nói về tương lai của BlackPink

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bốn thành viên của BlackPink đều xúc động mạnh trong đêm diễn cuối thuộc khuôn khổ Born Pink World Tour. Ngoài ra, chia sẻ "Chúng tôi tiếp tục là BlackPink tuyệt vời" của Jennie khiến người hâm mộ chú ý.

Đêm diễn ngày 17/9 tại Gocheok Dome, Seoul, sân vận động lớn nhất Hàn Quốc. Đây là buổi diễn cuối của BlackPink trong khuôn khổ tour diễn thế giới kéo dài một năm mang tên Born Pink World Tour.

Fan của BlackPink chứng kiến nhiều khoảnh khắc xúc động của ca sĩ trong đêm diễn cuối. Camera bắt nhiều khoảnh khắc Jennie rưng rưng nước mắt, cố nén cảm xúc để hoàn thành bài hát.

Jennie khóc, nói về tương lai của BlackPink ảnh 1Jennie khóc, nói về tương lai của BlackPink ảnh 2

Jennie và Lisa xúc động trong buổi diễn cuối của Born Pink World Tour.

Sau khi trình diễn, Jennie có chia sẻ khá dài gửi đến fan: "Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến bốn thành viên vì làm được nhiều việc trong một năm đầy thăng trầm, cùng vượt qua khó khăn. Cảm ơn các bạn cổ vũ và yêu thương chúng mình trong hành trình qua. Chúng tôi tiếp tục là BlackPink tuyệt vời".

Jisoo nhiều lần nén cảm xúc khi nhìn biển hồng fan tạo ra từ lightstick. Trong đêm diễn thứ hai, Rosé nói với người hâm mộ rằng cô khóc vì xúc động khi chứng kiến khán đài vài chục nghìn chỗ ngồi chật kín trong đêm diễn 16/9.

"Hai đêm diễn cuối tưởng chừng như mới hôm qua. Chúng tôi đến nhiều nơi trong năm qua, nhưng thời gian chỉ là khái niệm, điều tốt nhất là tôi cảm thấy bốn thành viên và Blink như một. Đây là buổi diễn cuối nhưng tôi cảm nhận điều này kéo dài mãi mãi. Tôi rất hạnh phúc vì điều đó", Rose chia sẻ.

Lisa cũng viết thư gửi fan với nội dung 2596 ngày gắn bó với Blink. "Nếu không có các bạn, chúng tôi không thể có những điểm diễn tuyệt vời. Cảm ơn các bạn luôn cổ vũ, cho mình trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn vì cùng BlackPink tỏa sáng", ca sĩ gốc Thái nói, suýt khóc khi chia sẻ.

Jennie khóc, nói về tương lai của BlackPink ảnh 3

Bốn thành viên của BlackPink xúc động trong đêm diễn tối 17/9 tại Hàn Quốc.

Sau 7 năm debut, BlackPink trở thành nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, đứng đầu doanh thu bán vé toàn cầu (riêng nhóm nhạc nữ). Hiện, truyền thông Hàn Quốc đưa tin các thành viên không tái ký hợp đồng với YG, đồng nghĩa BlackPink tan rã.

Ngày 14/9, có thông tin cho rằng Lisa lần thứ hai từ chối gia hạn hợp đồng dù được đề nghị 50 tỷ won. Vấn đề hợp đồng của Jennie, Jisoo hay Rosé cũng mập mờ. Thông tin khiến cố phiếu YG Entertainment giảm đến 9%, cao nhất trong một năm qua.

MỚI - NÓNG