iPhone 5S dính lỗi 'màn hình xanh chết chóc'

iPhone 5S dính lỗi 'màn hình xanh chết chóc'
Tuy Apple đã tung ra phiên bản cập nhật mới cho hệ điều hành iOS 7, nhưng lỗi màn hình xanh của iPhone 5S vẫn chưa được khắc phục.

> iPhone 5S và 5C chính hãng chưa thể về Việt Nam

> Windows Phone tiếp bước Android vượt qua iPhone 

Tuy Apple đã tung ra phiên bản cập nhật mới cho hệ điều hành iOS 7, nhưng lỗi màn hình xanh của iPhone 5S vẫn chưa được khắc phục.

Lỗi màn hình xanh thường thấy trên máy tính nay đã xuất hiện trên iPhone 5S Bài viết: http://news.zing.vn/iPhone-5S-dinh-loi-man-hinh-xanh-chet-choc-post359631.html#home_featured.tinnong Nguồn Zing News
Lỗi màn hình xanh thường thấy trên máy tính nay đã xuất hiện trên iPhone 5S
 

Theo The Verge, không ít người dùng iPhone 5S đang phàn nàn về lỗi màn hình xanh và tự khởi động lại. Lỗi "chết chóc" này tưởng chừng chỉ xuất hiện trên những chiếc máy tính Windows đời cũ nhưng nay lại xuất hiện trên iPhone 5S khi người dùng mở ứng dụng iWork.

 

Hiện tại, phiên bản iOS 7.0.2 vẫn chỉ khắc phục lỗi liên quan đến màn hình khóa và chưa thể khắc phục được lỗi màn hình xanh. Một số diễn đàn công nghệ đã đưa ra cách "chữa cháy" tạm thời là vô hiệu hóa tính năng đồng bộ iCloud.

Theo Duy Nguyễn
Tri Thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.
Italo là hãng tàu cao tốc tư nhân đầu tiên trên thế giới của Ý cạnh tranh với tàu cao tốc thuộc sở hữu nhà nước.

Cuộc cách mạng đường sắt của Ý hơn 10 năm qua

TPO - Hơn 10 năm trước, Francesco Galietti phải đi từ nhà mình ở Rome đến Milan để làm việc bằng máy bay với chặng đường dài gần 643km. Hôm nay, ông đi tàu cao tốc và là một trong số 2/3 người dân Ý đi lại giữa Rome và Milan bằng tàu hỏa, thay vì máy bay.