Hy hữu: Sư tử xổng chuồng ở sân bay Singapore

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
TPO - Hai con sư tử quá cảnh ở sân bay Changi (Singapore) đã bất ngờ trốn khỏi chuồng nhốt, buộc lực lượng an ninh phải khống chế bằng súng tiêm thuốc an thần.

Theo Straitstimes, một lô động vật gồm 7 con sư tử (chưa rõ điểm đến) đã quá cảnh ở sân bay Changi (Singapore) ngày 12/12.

Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã xảy ra khi hai con sư tử bất ngờ rời khỏi chuồng nhốt. Một con thậm chí còn leo lên nóc chuồng nằm chễm chệ.

Hãng hàng không Singapore Airlines - đơn vị vận chuyển lô động vật nói trên cho biết hai con sư tử xổng chuồng nhưng vẫn ở trong lớp lưới an toàn bao quanh khu nuôi nhốt.

Lực lượng an ninh sân bay buộc phải khống chế chúng bằng súng tiêm thuốc an thần. Hiện, hai con sư tử đang hồi tỉnh dưới sự chăm sóc của Nhóm Động vật hoang dã Mandai.

Nguyên nhân sự cố đang được điều tra. Singapore Airlines khẳng định vụ việc không làm gián đoạn các hoạt động của hãng hàng không.

Theo Straistimes
MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.