Hương vị tình thân P2 tập 63: Nam (Phương Oanh) e thẹn báo tin có con với Long

0:00 / 0:00
0:00
Nam thông báo chuyện mang bầu
Nam thông báo chuyện mang bầu
TPO - Trải qua hiểm nguy để cứu Khánh Thy (Thu Quỳnh), Phương Nam (Phương Oanh) may mắn bình an vô sự. Cô cuối cùng cũng chịu tiết lộ chuyện vui có con cho Hoàng Long (Mạnh Trường). “Hương vị tình thân” phần 2 tập 63 phát sóng 21h tối 25/10 trên VTV1.

Thấy Nam (Phương Oanh) không quản hiểm nguy, bà Bích (Tú Oanh) khóc lóc trách Nam lao vào chỗ nguy hiểm để cứu Thy (Thu Quỳnh). “Vì một đứa đã hành hạ con, làm khổ con suốt bao nhiêu năm trời như thế, con xả thân như thế có đáng không?”, bà Bích hỏi.

Hương vị tình thân P2 tập 63: Nam (Phương Oanh) e thẹn báo tin có con với Long ảnh 1

Bà Bích khóc vì Nam chịu nguy hiểm để cứu Thy

Nam làm mặt nũng nịu khiến bà Bích mềm lòng: “Thôi được rồi, cứu nó cũng được, để cho nó sống xem bây giờ nó đối diện với con như thế nào, nó cư xử với mọi người ra làm sao”. Long và ông Sinh chỉ biết nén cười đứng nghe bà khóc lóc.

Hương vị tình thân P2 tập 63: Nam (Phương Oanh) e thẹn báo tin có con với Long ảnh 2

Thấy Nam làm nũng nên bà Bích lại dịu xuống không trách cô chuyện cứu Thy

Chiến “chó” thông báo với ông Sinh (NSƯT Hoài Nam) rằng sắp phải đi xa một thời gian, khi nào có cơ hội sẽ quay về. Ông Sinh khuyên Chiến đừng có đi đâu, ông bố của Chiến tuy cáu bẳn nhưng lúc nào cũng nghĩ tới Chiến. “Ông ấy chỉ mong mày có một gia đình êm ấm cho ông ấy vui. Mày nghĩ lại đi”, ông Sinh khuyên.

Hương vị tình thân P2 tập 63: Nam (Phương Oanh) e thẹn báo tin có con với Long ảnh 3

Ông Sinh khuyên Chiến không nên xa bố

Chiến lắc đầu: “Xa thơm gần thối. Tôi với ông già khắc khẩu, không thể ở gần nhau được”. Chiến nói mình đã sắp xếp mọi chuyện chu đáo trước khi đi xa. Chiến mở túi ra khoe món quà tặng ông Sinh. Ngoài clip đã gửi cho ông Sinh trước đó, Chiến đưa ông cuốn băng gốc. “Giữ lấy mà làm việc với công an”, Chiến nói.

Hương vị tình thân P2 tập 63: Nam (Phương Oanh) e thẹn báo tin có con với Long ảnh 4

Chiến đưa cuộn băng gốc cho ông Sinh

Trải qua hiểm nguy, Long (Mạnh Trường) vỗ về Nam, nói nhiệm vụ của cô là chăm sóc ông Sinh, còn Long tự nguyện bù đắp cho vợ. Long muốn gần gũi chăm sóc vợ nhưng Nam lại không chịu, đuổi khéo chồng về. Long kiếm cớ không đi vì đã muộn, nhưng Nam chợt nói ra chuyện Long ngủ hay gác chân. Long chưa hiểu ra nguyên do, hỏi vặn thì nhận được câu trả lời e thẹn: “Gác... nhỡ đè vào con”. Long sững lại mất ít giây, đắm đuối nhìn vợ.

Hương vị tình thân P2 tập 63: Nam (Phương Oanh) e thẹn báo tin có con với Long ảnh 5

Nam báo tin vui, Long rưng rưng hạnh phúc

Biết tin mang bầu từ mấy tập trước nhưng Nam đã hoãn việc báo tin vui. Cả nhà khi ấy còn đang tập trung tìm bằng chứng minh oan cho ông Sinh. “Hương vị tình thân” phần 2 sẽ khép lại ở tập 65 vào tối 27/10. Phim nối sóng là “Mátxcơva-Mùa thay lá”-phim chiếu Tết 2017 có hai diễn viên Hồng Đăng-Hồng Diễm.

MỚI - NÓNG