Có 54 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Có con với cô hàng xóm độc thân, vợ chẳng ngờ chồng không giấu còn ngang ngược nói thế này

TPO - Còn nếu chồng cô chỉ tuyên bố mạnh miệng như vậy, nhưng vẫn muốn duy trì tình cảm với vợ, con và chỉ xem cô hàng xóm kia là bồ bịch "qua đường" thì chị xem xét, bàn bạc kĩ lưỡng với chồng có sự đền bù, trợ giúp thỏa đáng để cô ấy bồi dưỡng sức khỏe, sinh nở thuận lợi, nuôi con dễ dàng sau này.
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau khi sẩy thai, bao lâu có thể có con?

Các nhà khoa học Mỹ đã theo dõi hơn 1.000 cặp vợ chồng sau khi sẩy thai và tìm thấy những người phụ nữ cố gắng thụ thai lại trong vòng 3 tháng sau đó có tỷ lệ thụ thai thành công là trên 71% so với những người chờ đợi lâu hơn.
Ảnh minh họa: Internet

Chữa hiếm muộn theo cổ truyền

Người ta chia hiếm muộn vô sinh thành nguyên phát và thứ phát. Vô sinh nguyên phát là chưa có thai sau một năm cuộc sống vợ chồng. Còn vô sinh thứ phát là chưa có thai trở lại sau một lần thụ thai trước đó.
Ảnh minh họa: Internet

Vì tôi trì hoãn việc sinh con nên chồng mới cặp bồ?

TPO - Người đàn ông ở vào cái tuổi gần 30 như chồng chị, chuyện lấy vợ để có con nhằm báo hiếu cho cha mẹ, nối dõi tông đường là chuyện hết sức bình thường. Nếu chị cứ cố tình từ chối ý nguyện của anh ấy, thì hậu quả tất yếu là anh ấy phải đi tìm người phụ nữ khác để thay thế cho chị thôi.