Hương vị tình thân P2 tập 5: Hôn thê của Long (Mạnh Trường) giả dối, khóc lóc xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
Vợ sắp cưới của Long diễn vai vô tội
Vợ sắp cưới của Long diễn vai vô tội
TPO - Thấy bà Dần (NSND Như Quỳnh) phải đưa vào viện cấp cứu, Thiên Nga (Việt Hoa) chạy đến khóc lóc xin lỗi bà Dần nhưng vẫn không dễ dàng chịu lộ bản chất thật. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 5 phát sóng 21h tối 3/8 trên VTV1.

Phương Nam (Phương Oanh) kịp thời phát hiện bà Dần bị bỏ lại nằm ngủ ở căn nhà mới của Long, cô vội vã đưa bà đi cấp cứu khi phát hiện bà Dần bất tỉnh. Vừa từ chỗ đám bạn tụ tập chạy đến bệnh viện, Nga lại kịp diễn vai vô tội, hỏi thăm tình hình sức khỏe của bà Dần.

Hương vị tình thân P2 tập 5: Hôn thê của Long (Mạnh Trường) giả dối, khóc lóc xin lỗi ảnh 1

Nga xin lỗi nhưng vẫn chưa để lộ bản chất

“Cháu xin lỗi bà, cháu xin lỗi hai bác khi đã để bà ở nhà một mình. Cháu hứa đưa bà đi chơi nhưng bà không chịu ạ, bà muốn đi ngủ ạ. Vì sắp đến ngày cưới rồi nên cháu phải chạy đi chạy lại lo đủ mọi thứ. Bà ơi bà đừng giận cháu bà nhá”, Nga khẩn khoản. Bà Dần lặng im từ lúc Nga nói, ông Khang cũng có vẻ mặt không bằng lòng.

Hương vị tình thân P2 tập 5: Hôn thê của Long (Mạnh Trường) giả dối, khóc lóc xin lỗi ảnh 2

Bà Sa bất ngờ gặp lại người trong quá khứ

Người đàn ông lạ tìm cách tiếp cận Dũng (Sỹ Hưng) kiếm lí do làm thân hơn, còn dẫn cậu ta đi mua sẵm. Ông ta còn hỏi Dũng về chị gái, rồi nói cứ chọn vài món đồ để ông ta mua tặng. Một lúc sau, bà Sa bất ngờ chạm mặt ông ta. Người đàn ông này liệu có mối quan hệ ra sao với bà Sa? Những ân oán năm xưa chưa còn đeo đuổi đến giờ.

Hương vị tình thân P2 tập 5: Hôn thê của Long (Mạnh Trường) giả dối, khóc lóc xin lỗi ảnh 3

Nam một lần nữa bỏ đi sau khi cứu bà Dần, bà Xuân tức tối khi nhìn thấy Nam

Nam sau khi đưa bà Dần tới bệnh viện cấp cứu, chạm mặt bà Xuân (Quách Thu Phương), Thiên Nga và Hoàng Long. Nam nói xin phép rồi bỏ đi, mặc bà Xuân ngơ ngác không kịp thốt ra tiếng nào. Bà hỏi Nga thì cô ta làm như không biết, nói đây là Nam kỹ sư sửa nhà. “Sao có thể? Chuyện này là con hay thằng Long mời hả”, bà Xuân bực tức hỏi.

MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm