Hương vị tình thân P2 tập 4: Nam thôi sửa nhà cho Long vì 'người yêu cũ là thứ rất hãm'

0:00 / 0:00
0:00
Long (Mạnh Trường) chủ động tìm gặp lại Nam
Long (Mạnh Trường) chủ động tìm gặp lại Nam
TPO - Không thể làm ngơ như không quen biết, Hoàng Long (Mạnh Trường) chủ động tới nhà tìm Phương Nam (Phương Oanh). “Hương vị tình thân” phần 2 tập 4 phát sóng 21h tối 2/8 trên VTV1.

Nam trả tiền nhà để giữ chỗ cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Ông đang chữa bệnh cho bà Nhàn ở chỗ thầy lang, dù thầy thuốc đã bảo không còn có cơ hội cứu chữa. Ông Sinh dò hỏi về việc Chiến chó cõng ông bố tới chữa bệnh, nhưng ông thầy lang không biết thông tin gì hơn.

Hương vị tình thân P2 tập 4: Nam thôi sửa nhà cho Long vì 'người yêu cũ là thứ rất hãm' ảnh 1

Ông Sinh rất muốn về dưới xuôi gặp Nam nhưng không thể bỏ rơi bà chị

Sau khi bị Phương Nam dằn mặt, Thiên Nga (Việt Hoa) tìm cách hất cẳng Nam khỏi công việc sửa nhà mới của Hoàng Long. Lo sợ Nam sẽ mách với chồng sắp cưới, Thiên Nga liền chạy tới chỗ Long viện cớ đổi người. Nga nói mình có bạn chuyên về cơ điện, muốn tiến cử bạn của cô ta sửa nhà.

Hương vị tình thân P2 tập 4: Nam thôi sửa nhà cho Long vì 'người yêu cũ là thứ rất hãm' ảnh 2

Nga kiếm cớ để đuổi Nam

Hoàng Long gạt đi, nói bạn của anh đã lo giúp việc sửa nhà. Nga liền nũng nịu lấy cớ: “Nhưng mà cái cô Nam ấy, từ lúc gặp cô ấy bị đánh ghen em đã không thích rồi. Nhỡ đâu tai bay vạ gió, cô ấy nhắm trúng anh thì sao? Nhà mình phải sạch sẽ mới được”. Long cho rằng với người ngoài Nga không nên để ý. Thấy thái độ của Long, Nga đành im lặng rời đi.

Hương vị tình thân P2 tập 4: Nam thôi sửa nhà cho Long vì 'người yêu cũ là thứ rất hãm' ảnh 3

Thy tỏ ra thân thiết với Thiên Nga

Đúng lúc rời công ty, Thiên Nga gặp Thy đi công tác về. Nga khen Thy giỏi việc công ty, đảm việc nhà. Thy khéo léo nói Nga cần đổi cách xưng hô dần vì sắp thành chị dâu của Thy, muốn Nga sau này học việc để đỡ đần công việc ở công ty.

Vừa về nhà, Thy đã phủ đầu Dũng (Sỹ Hưng) vì cậu em nhận tiền của công ty đối tác để ép Thy trình lên Long, xin phê duyệt cho công ty này được cung cấp vật tư. Thy nói chỉ vì che giấu bằng rởm của Dũng mà cô phải đưa cậu em về phòng mình làm việc. “Em ngã chị phải nâng”, Dũng tức tối.

Dũng khích tướng, cho rằng sau mấy năm về nhà chồng mà Thy không có thực quyền. Ngay chuyện tìm trợ lý cho Long cũng chứng tỏ Long không coi Thy ra gì. Thy tức lắm nhưng không làm gì được.

Hương vị tình thân P2 tập 4: Nam thôi sửa nhà cho Long vì 'người yêu cũ là thứ rất hãm' ảnh 4

Thy bị em trai chọc tức

Dũng bỏ ra ngoài chơi bi-a, bị một người đàn ông bí ẩn đi theo. Người này rất quan tâm tới Dũng, còn đi theo cậu ta, gạ cậu ta đấu một ván bi-a. Ông ta muốn lấy chiếc lắc tay của Dũng nếu thắng, hình như chiếc lắc tay liên quan tới quá khứ của bà Sa và Dũng.

Thy trở về nhà hàng tạo bất ngờ cho Huy (Anh Vũ). Tình cờ thấy cô nhân viên rất thân thiết với Huy. Thy dằn mặt, nói rằng muốn tạo bất ngờ cho chồng nhưng ai ngờ tới nơi được tặng cho bất ngờ khác. Huy gạt đi ngay và khẳng định trong trái tim mình, Thy là người không thể thay thế.

Hương vị tình thân P2 tập 4: Nam thôi sửa nhà cho Long vì 'người yêu cũ là thứ rất hãm' ảnh 5

Thy tham vọng quyền lực và công việc nhưng vẫn không quên lấy lòng chồng

Nam và Phi bàn giao lại dự án sửa nhà cho bạn Long. Người bạn cáo bận, bảo Nam cứ tới nhà Long để nghiệm thu trước. Phi trách Nam bỏ dở dự án giữa chừng. Nam lấy lí do “người yêu cũ là thứ rất hãm”, rồi nói thêm cô muốn né vợ sắp cưới của người yêu cũ. Phi tạm chấp nhận lí do này, vui vẻ để cho Nam rút khỏi dự án.

Hương vị tình thân P2 tập 4: Nam thôi sửa nhà cho Long vì 'người yêu cũ là thứ rất hãm' ảnh 6

Nhớ lại chuyện cũ, Long tới tận nhà Nam để gặp cô, tới nơi gặp Diệp anh mới biết Nam ở trọ

Hoàng Long tìm tới nhà gặp Nam, nhưng không thấy lại bất ngờ gặp Diệp. Diệp giải thích bà Bích đầu tư cho con gái “đập đi xây lại”, không biết thay đổi như thế có lấy được chồng không. Đang vui vì được Long khen xinh, Diệp trố mắt khi nghe ông anh rể hụt hỏi đùa: “Thế làm lại chứng minh thư chưa”. Diệp nói cho Long biết Nam về nước mấy tháng nhưng không ở nhà, thuê trọ bên ngoài. Diệp bảo, chuyện ba năm trước Nam còn giận bà Bích lắm.

Hương vị tình thân P2 tập 4: Nam thôi sửa nhà cho Long vì 'người yêu cũ là thứ rất hãm' ảnh 7

Nga tính toán, rào trước đón sau vì lo bị người tố bản chất thật

Nga vui như mở cờ trong bụng vì Nam chủ động rút khỏi dự án. Nga còn rào trước đón sau, nói với bà Dần sau này có ai đặt điều cho Nga thì bà Dần phải bênh cô, như thế mới không uổng công yêu thương chăm sóc bà. Diệp tới công ty thông báo tin Long tới nhà tìm Nam.

Thiên Nga muốn đi chơi nhưng chưa thể đi vì bà Dần chưa ngủ, có lẽ do bị nhờn thuốc ngủ, cô ta vì thế lại cho bà Dần uống thêm một viên thuốc nữa để nhanh chóng bỏ bà Dần ở lại. Nam tình cờ đến ngôi nhà của Long mà cô đang nhận sửa để nghiệm thu các hạng mục đã hoàn thành.

Hương vị tình thân P2 tập 4: Nam thôi sửa nhà cho Long vì 'người yêu cũ là thứ rất hãm' ảnh 8

Nam phát hiện bà Dần bất tỉnh

Nam tình cờ phát hiện bà Dần đang nằm ngủ. Cô vào phòng bật điện cũng không thấy bà phản ứng. Cảm thấy không ổn, Nam vội vã vừa gọi vừa lay nhưng bà Dần vẫn không có phản ứng.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm