‘Hương vị tình thân’: Chỉ còn gần 20 tập nữa, những nút thắt nào chưa được gỡ?

0:00 / 0:00
0:00
‘Hương vị tình thân’: Chỉ còn gần 20 tập nữa, những nút thắt nào chưa được gỡ?
TPO - Chỉ còn gần 20 tập phim nữa là “Hương vị tình thân” kết thúc, người hâm mộ băn khoăn khi vẫn còn nhiều nút thắt chưa được tháo gỡ.

Nam và ông Sinh nhận cha con

Sau nhiều biến cố cho cả Nam (Phương Oanh) và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) thì hai bố con vẫn chưa được nhận nhau. Ông Sinh được gần con nhưng không dám gọi, không dám vuốt vai, cầm tay hay chào con.

‘Hương vị tình thân’: Chỉ còn gần 20 tập nữa, những nút thắt nào chưa được gỡ? ảnh 1

Khán giả nóng lòng chờ ngày ông Sinh nhận lại con ruột.

Trong khi đó, Long (Mạnh Trường) cũng khổ sở không kém khi anh đã biết sự thật ông Sinh là bố đẻ của Nam nhưng phải giữ kín. Anh tin tưởng bố vợ không giết người và âm thầm giúp đỡ ông nhưng luôn canh cánh với vợ khi chính anh đã đánh tráo kết quả xét nghiệm ADN của hai bố con theo yêu cầu của ông Sinh. Bởi thế, người hâm mộ mong muốn ngày bố con Nam được nhận nhau sẽ đến thật gần.

Chiến “chó” giúp ông Sinh minh oan

Tung tích của Chiến “chó” (Anh Tuấn) vẫn đang được khán giả quan tâm. Liệu hắn còn sống hay đã chết? Nếu còn sống thì thời gian qua hắn ở đâu và làm thế nào thoát nạn khỏi tay lão Tấn (NSƯT Hồ Phong)? Nếu hắn trở về giúp ông Sinh minh oan vụ án năm xưa thì lấy chứng cứ ở đâu khi mà đoạn băng hắn quay đã bị lão Tấn chiếm đoạt?

‘Hương vị tình thân’: Chỉ còn gần 20 tập nữa, những nút thắt nào chưa được gỡ? ảnh 2

Chiến "chó" đang ở đâu?

Sự thật trong quá khứ, dù ông Sinh đã đâm ông Thắng (chồng bà Sa) nhưng nhát dao của ông Sinh chưa đủ làm ông Thắng chết. Chính lão Tấn đã nhân cơ hội này để trừ khử tên đại ca đã cướp đi người con gái hắn yêu. Như vậy, kẻ thủ ác thực sự là lão Tấn, còn ông Sinh lại chịu nỗi hàm oan biết bao nhiêu năm trời. Thậm chí ngay cả bản thân ông Sinh cũng nghĩ rằng mình là kẻ giết người. Nỗi mặc cảm về lỗi lầm trong quá khứ khiến ông Sinh không dám nhận mặt con đẻ, không thể chăm sóc Nam.

Thy phát hiện chính người tình của mẹ đã giết bố mình

Trong diễn biến của tập phim mới đây, Khánh Thy (Thu Quỳnh) đã biết bố nuôi của Nam- ông Sinh chính là kẻ năm xưa giết bố mình. Vốn luôn xem Nam là cái gai trong mắt, nhân sự việc này, Thy họp gia đình nhà chồng và làm náo loạn lên, gây sức ép cho Nam, khiến gia đình ông Khang chia làm 2 phe: ông Khang bênh Thy còn bà Xuân bênh Nam.

‘Hương vị tình thân’: Chỉ còn gần 20 tập nữa, những nút thắt nào chưa được gỡ? ảnh 3

Những bi kịch về quá khứ của bố mẹ Thy sẽ được làm sáng tỏ.

Tuy nhiên, khán giả tò mò, nếu đến lúc Thy phát hiện ra chính ông Tấn- người tình của mẹ mình- mới chính là hung thủ thực sự đã giết bố mình thì Thy sẽ phản ứng ra sao? Khi thấy Thy là trở ngại, liệu ông Tấn có ra tay với Thy để bịt đầu mối?...

Tình cảm của Dũng và Diệp

Chuyện tình của đôi oan gia này không những không được lòng khán giả mà còn đang phải đối mặt với sự phản đối rất lớn từ hai gia đình. Bà Sa với bà Bích ghét nhau “không đội trời chung” là vậy, chưa kể mâu thuẫn giữa Thy và Nam đang căng thẳng nên mối tình này ngày càng vô vọng. Khán giả vẫn chưa thể đoán được biên kịch sẽ dàn xếp cho đôi này ổn thỏa theo cách nào.

‘Hương vị tình thân’: Chỉ còn gần 20 tập nữa, những nút thắt nào chưa được gỡ? ảnh 4

Dũng và Diệp liệu có đến được với nhau?

Lão Tấn và bà Sa phải trả giá

Có thể nói, người làm cho Nam nhiều phen tủi nhục nhất chính là bà Sa, còn người làm cho ông Sinh khổ nhất chính là lão Tấn. Vì nghĩ cho bản thân, cả hai đã không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Theo quy luật thiện ác, chắc chắn lão Tấn và bà Sa sẽ phải trả giá. Tuy nhiên, ai là người phát hiện và vạch trần tội ác này? Chiến “chó”, Nam và Long hay chính là Thy? Và kết cục ra sao… vẫn khiến khán giả tò mò từng ngày.

‘Hương vị tình thân’: Chỉ còn gần 20 tập nữa, những nút thắt nào chưa được gỡ? ảnh 5

Người xem mong ngóng ngày lão Tấn và bà Sa phải trả giá cho tội ác của mình.

Long và Nam có ly hôn?

Đây là nội dung khiến nhiều người quan tâm nhất. Hiện tại, dù ông Sinh mới chỉ là danh nghĩa cha nuôi của Nam nhưng ông Khang đã đánh tiếng cho con dâu không nên qua lại với dân xã hội, khiến khán giả lo ngại, nếu biết ông Sinh là bố ruột của Nam, gia đình ông Khang khó lòng chấp nhận cô.

‘Hương vị tình thân’: Chỉ còn gần 20 tập nữa, những nút thắt nào chưa được gỡ? ảnh 6

Số phận của Nam sau khi nhận ông Sinh là bố đẻ khiến khán giả tò mò.

Nếu theo bản gốc “My only one” của Hàn Quốc, thì Nam và Long sẽ phải ly hôn sau khi Nam nhận bố ruột. Tuy nhiên, theo dõi suốt bộ phim sẽ thấy kịch bản của “Hương vị tình thân” đã thay đổi rất nhiều so với bản gốc. Vì vậy, nhiều người mong rằng, biên kịch của “Hương vị tình thân” sẽ có cách xử lý khác, hợp tình hợp lý, hợp lòng khán giả hơn, thay vì cho đôi nam nữ chính phải chia lìa.

MỚI - NÓNG