Hương vị tình thân 17: Nam (Phương Oanh) nghi ngờ hành tung của bố đẻ (Võ Hoài Nam)

0:00 / 0:00
0:00
Phương Nam (Phương Oanh) mơ hồ cảm nhận về sự xuất hiện của bố đẻ
Phương Nam (Phương Oanh) mơ hồ cảm nhận về sự xuất hiện của bố đẻ
TPO - Thấy tờ giấy đã trả hết món nợ cho đám vay nặng lãi, Phương Nam sinh nghi. Cô lờ mờ đoán ra có nhân vật bí ẩn đứng đằng sau. “Hương vị tình thân” tập 16 phát sóng 21h tối 12/5 trên VTV1.

Phương Nam (Phương Oanh) từng bị nhóm cho vay nặng lãi đe dọa đào mộ ông Tuấn (NSND Công Lý) lên nếu không trả nợ đúng hẹn. Cuối tập 16, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vay tiền của tay xã hội đen Chiến “chó” đem trả nợ thay bà Bích, nhưng không muốn để lộ danh tính.

Hương vị tình thân 17: Nam (Phương Oanh) nghi ngờ hành tung của bố đẻ (Võ Hoài Nam) ảnh 1

Nam muốn điều tra người thay cô trả nợ cho mẹ nuôi

Bất ngờ phát hiện tờ giấy xác nhận đã thanh toán đủ số nợ, Nam tìm tới chỗ cho vay tiền để điều tra nhưng đều không có manh mối. Đám cho vay nặng lãi chỉ quan tâm tiền có được trả đủ hay chưa. Sau đó, chúng cũng cho Nam xem đoạn clip ghi cảnh ông Sinh tìm tới cửa trả nợ, thế nhưng ông Sinh ngụy trang, bịt mặt kín mít khiến Nam không thể điều tra ra gì hơn.

Hương vị tình thân 17: Nam (Phương Oanh) nghi ngờ hành tung của bố đẻ (Võ Hoài Nam) ảnh 2

Bà Bích bị Nam mắng xối xả trước mộ ông Tuấn

Mẹ con bà Bích (Tú Oanh) sau thời gian trốn chui trốn lủi, không có chốn dung thân đành quay về nhà. Biết mất chồng là mất đi chỗ dựa, lại thêm khoản nợ không có khả năng chi trả, bà Bích hiện nay chỉ còn biết dựa vào Nam. Trước mộ ông Tuấn, Nam không nể nang mắng mẹ xối xả vì ông Tuấn vừa nằm xuống, bà Bích chỉ biết kéo Diệp đi trốn không quan tới nhà cửa. Bà Bích vẫn chứng nào tật ấy, không dám nhận lỗi còn cãi cùn do về quê khấn vái xin các cụ phù hộ để trả nợ.

Hương vị tình thân 17: Nam (Phương Oanh) nghi ngờ hành tung của bố đẻ (Võ Hoài Nam) ảnh 3

Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh) đúng là oan gia ngõ hẹp

Trong tập 16, khán giả biết thêm một chút về Hoàng Long (Mạnh Trường) qua cảnh đôi co với bạn gái cũ. Cô bạn gái lấy nhẫn đính hôn ra khích tướng Long, nhưng anh chàng không mảy may xúc động, còn hỏi cô thích quà cưới gì. Cô gái này tưởng mình là ngoại lệ, sẽ có được trái tim của Long nhưng hoàn toàn sai lầm.

Hoàng Long lạnh lùng, đào hoa là thế nhưng lại hết lần này đến lần khác bị Phương Nam không để vào mắt. Chẳng thế mà dù mất công nhảy xuống hồ nước cứu Nam vì tưởng cô tự tử, Long bị Nam mắng té tát vì thiếu chút nữa khiến con cún cưng của cô chết ngạt.

MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm