Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ.
Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ.
TPO - Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên tổ chức họp báo ra mắt album đầu tay nhưng cánh ký giả lại tỏ ra đặc biệt quan tâm tới scandal lộ clip dao kéo của cô. Hương Tràm khẳng định cô có sửa mũi nhưng không nghiện thẩm mỹ.
Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Sau một thời gian chuẩn bị và ấp ủ, quán quân của Giọng hát Việt mùa đầu tiên - Hương Tràm đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album đầu tay tại phòng trà Đồng Dao, Tp.HCM chiều ngày 17/7. 

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Cô diện bộ jumpsuit màu đỏ rực khoe lưng trần táo bạo. So với ngày đầu mới giành ngôi quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Chính điều này khiến cho báo giới rất quan tâm tới việc thay đổi ngoại hình của cô. Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh lùm xùm cô bị tung clip khi đi chỉnh sửa mũi lên mạng.

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Hương Tràm thừa nhận cô có sửa mũi nhưng không nghiện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng những lời đồn đại. Những thay đổi ngoại hình của cô, nếu có là do sự thay đổi về cân nặng, cách make-up và rèn luyện thể thao.

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về những kinh nghiệm mà cô có được về việc đối phó với những điều không mong muốn xảy ra với mình kể từ khi gia nhập showbiz.

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6

Hương Tràm nhấn mạnh trong năm nay và năm tới sẽ tập trung hoàn toàn vào công việc và quyết tâm không màng ... chuyện yêu đương.

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 7

Nhạc sĩ Only C (trái) và Nguyễn Hoàng Duy tới chúc mừng Hương Tràm. Cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh; nhạc sĩ Lưu Thiên Hương; ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Tôn thì hai anh chàng nhạc sĩ này cũng đã dành những sáng tác của mình cho album đầu tay của Hương Tràm.

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 8


Mỗi nhạc sĩ với những thế mạnh khác nhau của riêng họ trong sáng tác lẫn kinh nghiệm xử lí ca khúc nhất định sẽ tạo nên màu sắc âm nhạc đa dạng, phong phú cho album. Bên cạnh đó, những nhà hàn lâm âm nhạc này cũng đảm bảo sự hài hòa cả yếu tố giải trí, thị trường lẫn tính chuyên môn trong album "Chờ".

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 9

Album gồm 8 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc hoàn toàn mới với giai điệu Pop, RnB hiện đại, trẻ trung và chủ đề tình yêu quen thuộc … hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần phong phú, hấp dẫn với các fan Vpop.

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 10


Hương Tràm đã tự đảm nhiệm vai trò biên tập cho chính đứa 'con' tinh thần đầu lòng. Hương Tràm cũng đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức để chăm chút và hoàn thiện cho album Chờ trong suốt 2 năm qua.

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 11

Hương Tràm khoe sắc bên mẹ trong buổi họp báo.

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 12

Cùng với Thảo My - quán quân Giọng hát Việt mùa thứ hai. So với đàn chị Hương Tràm, Thảo My chưa tạo được dấu ấn cũng như đột phá sau khi giành ngôi quán quân.

Hương Tràm phủ nhận việc 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 13

Rất nhiều fans hâm mộ đã đến để cổ vũ cho Hương Tràm ra mắt album đầu tay.

MỚI - NÓNG