Hướng dương ngược nắng: Kết phim có hậu dần sáng tỏ

0:00 / 0:00
0:00
Khán giả trông đợi kết phim có hậu của "Hướng dương ngược nắng"
Khán giả trông đợi kết phim có hậu của "Hướng dương ngược nắng"
TPO - Phim truyền hình được yêu thích “Hướng dương ngược nắng” chỉ còn ít tập nữa sẽ khép lại. Những tập cuối không còn nhiều biến cố nữa, đây là thời gian để các nhân vật giải quyết những khúc mắc cuối.

Hướng dương ngược nắng” dự kiến có 66 tập, hiện phát sóng tới tập 63 vào tối 5/5 trên VTV3. Tập phim này khá giống mấy tập trước ở chỗ, các nhân vật gần như đang ngần ngừ, chưa thể dứt khoát để lựa chọn hướng giải quyết mọi khúc mắc trong các mối quan hệ.

Minh (Lương Thu Trang) gần như cởi bỏ mọi ân oán với gia đình bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Bằng chứng là Minh khuyên nhủ mẹ nên tới nhà bà Cúc xin lỗi. Cô khuyên nhủ mẹ một cách hết sức thấu đáo, bởi trước hết bà Diễm Loan (Vân Dung) sai trước, có lỗi khi xen vào mối quan hệ của vợ chồng ông Đạt bà Cúc, rằng “không thể lấy cái sai của người khác để biện hộ cho cái sai của mình”.

Minh khuyên bà Diễm Loan nên chủ động tới xin lỗi bà Cúc

Trong chuyện tình cảm, Minh dứt khoát coi Phúc (Quốc Đam) như một người anh. Với Hoàng (Việt Anh), Minh bắt đầu có tình cảm với anh nhưng lại hiểu nhầm anh có vợ con. Hoàng vì việc gia đình nên chưa buồn giải thích Cami thực sự chỉ là em gái mình, rằng anh độc thân 100%. Tuy nhiên khán giả không khó để nhận ra cái kết có hậu cho cặp Hoàng-Minh. Minh đang hoàn toàn hướng về Hoàng chứ không phải người đàn ông nào khác.

Châu (Hồng Diễm) cuối cùng được sống theo ý mình. Bà Bạch Cúc hiểu chuyện hơn, nên ủng hộ con gái quay lại sự nghiệp thời trang thay vì ép con gái làm kế toán để hỗ trợ cho Cao Dược. Ông cụ Phan (NSƯT Đức Trung) cuối cùng chịu mở lòng, không áp đặt con cháu theo ý mình. Ông cũng thôi khao khát đứa cháu đích tôn nối dõi tông đường nữa. Ông nhận ra chân lý “sống có ý nghĩa mới là quan trọng”.

Châu vẫn mạnh miệng nói muốn chấm dứt tình cảm với Kiên, thực tâm cô vẫn rất yêu Kiên

Mối quan hệ Châu-Kiên (Hồng Diễm-Hồng Đăng) khiến khán giả hồi hộp. Khán giả yêu mến bộ đôi này vẫn mong châu về hợp phố. Tới nay Kiên vẫn khẳng định anh còn rất yêu Châu, anh tìm mọi cơ hội để cô có thể hiểu lòng anh. Hoàng nói đỡ Kiên rất nhiều trước mặt Châu, giải thích nhiều việc đã làm với Cao Dược không hoàn toàn do lỗi của Kiên.

Châu ngoài mặt vẫn mạnh mẽ muốn dứt khoát với Kiên vì cảm thấy khó xử với chuyện trong quá khứ. Tuy nhiên theo xu hướng được ông nội và mẹ ủng hộ Châu hoàn toàn được làm những gì mình yêu thích và tốt cho cô, Minh Châu hẳn sẽ không bỏ lỡ tình cảm sâu đậm với Kiên.

Bố chồng ủng hộ bà Cúc nắm bắt cơ hội hạnh phúc với ông Quân

Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) dần coi Minh là người nhà, không còn ác cảm và gây khó dễ với cô nữa. Bà còn thẳng thắn chia sẻ trước đây khi bà còn ghét Minh, lúc bà thấy ghét nhất chính là khi phát hiện Minh giống bà Cúc thời trẻ-một người thẳng thắn, không kiêng nể ai. Bà cũng chấp nhận lời đề nghị của Minh, cô muốn dẫn bà Diễm Loan tới xin lỗi bà Cúc. Bà Loan có chút sợ sệt nhưng được con gái động viên nên đã nhận lời.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa bà Cúc và ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đang trên bờ vực tan vỡ. Ông Quân không muốn liên quan tới bà Cúc và Cao Dược nữa, thậm chí phũ phàng với bà Cúc. Thế nhưng trong lòng ông Quân vẫn không buông bỏ được tình cảm mấy chục năm. Trong lúc đó bà Diễm Loan liên tục tấn công ông Quân. Liệu ông Quân có thể chống đỡ trước sự lao vào của bà Loan? Trong lúc ấy, chị em Châu và Ngọc (Quỳnh Kool) đang lên kế hoạch giúp mẹ và chú Quân tiến xa hơn.

Ông Quân vẫn nặng lòng với bà Cúc

Anh em Kiên-Trí (Đình Tú) sớm muộn cũng nhận nhau, bởi tình thân không dễ gì vứt bỏ. Trí đang do dự để cùng Kiên đi thắp hương cho bố đẻ. Trí ngoài mặt vẫn lạnh nhạt với anh trai cùng cha khác mẹ, nhưng trong thâm tâm Trí ngầm coi Kiên là anh trai.

Khán giả hoàn toàn có thể trông đợi ở cái kết có hậu của “Hướng dương ngược nắng”. Sau tất cả ân oán, thù hận được hoá giải, giá trị của tình thân, tình yêu cũng như sự bao dung sẽ giúp các nhân vật vượt qua sóng gió.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm