Hương vị tình thân tập 13: Nam (Phương Oanh) bị quấy rối

0:00 / 0:00
0:00
Phương Nam bị bọn cho vay nặng lãi tìm tới đe dọa
Phương Nam bị bọn cho vay nặng lãi tìm tới đe dọa
TPO - Phương Nam (Phương Oanh) bị mẹ nuôi bỏ rơi ở lại nhà với đống nợ. Những tên cho vay nặng lãi không tìm được bà Bích liền kiếm Phương Nam gây chuyện.

“Hương vị tình thân” tập 13 phát sóng 21h tối 6/5 trên VTV1. Ở tập 12, bà Bích (Tú Oanh) dẫn Diệp bỏ trốn vì bị mấy tay cho vay nặng lãi kéo tới nhà đe dọa, lấy xe và kỷ vật của ông Tuấn (NSND Công Lý) để siết nợ. Tuy nhiên khoản tiền hơn 1 tỷ không nhỏ nên chúng không dễ dàng buông tha.

Hương vị tình thân tập 13: Nam (Phương Oanh) bị quấy rối ảnh 1

Ông Sinh luôn theo sát con gái

Ở tập 13, bọn cho vay nặng lãi tìm tới Phương Nam đe dọa. Chúng chặn đường cô ở công trường, bỡn cợt về việc muốn đưa đón Nam đi làm. Chúng dằn mặt Nam hòng ép cô nhanh chóng trả nợ thay bà Bích. Bà Bích dẫn Diệp đi trốn ở nhà họ hàng, tuy nhiên họ hàng thẳng thừng mắng té tát vì không muốn chứa chấp.

m Hương vị tình thân tập 13: Nam (Phương Oanh) bị quấy rối ảnh 2
Nam tạm xoay được một khoản tiền nhỏ đưa trước để trấn an bọn cho vay nặng lãi

Không biết xoay đâu ra khoản tiền lớn, Phương Nam cuối ngày đưa trước cho chúng 30 triệu đồng và yêu cầu viết giấy biên nhận. Không những không nhận, bọn chúng mắng Nam “vay tiền tỷ, trả tiền xu”, bọn côn đồ còn quấy rối Nam. Không chịu nhịn cho tay chủ nợ một cái tát, Nam cầm xẻng tự vệ. Tuy nhiên sức cô không lại được với hai tên cho vay. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) luôn đi theo âm thầm theo dõi và bảo vệ con gái chứng kiến, ắt sẽ không dễ dàng để yên.

Hương vị tình thân tập 13: Nam (Phương Oanh) bị quấy rối ảnh 3

Phương Nam không chịu nhẫn nhục khi bị quấy rối

Về gia đình Hoàng Long (Mạnh Trường), bà Dần (NSND Như Quỳnh) ngày càng lẫn. Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) mắng vợ Thanh Xuân (Quách Thu Phương) vì không biết quán xuyến việc nhà, để mẹ đi đâu không rõ. Camera an ninh phát hiện bà Dần mặc quần áo của người giúp việc và rời khỏi nhà.

Hương vị tình thân tập 13: Nam (Phương Oanh) bị quấy rối ảnh 4

Gia đình giám đốc Long (Mạnh Trường) hoảng loạn vì bà Dần phát bệnh Alzheimer

Bà Dần từ ngày nhìn thấy Nam tưởng nhầm là đứa con gái đã ra đi của bà năm xưa. Thời gian gần đây, bệnh tình của bà Dần ngày càng nặng, nhớ nhớ quên quên khiến con dâu ấm ức chịu trận.

MỚI - NÓNG