Hướng dương ngược nắng: Hậu trường màn khóa môi của Hoàng (Việt Anh) và Minh

0:00 / 0:00
0:00
Hậu trường màn khóa môi ấn tượng của Hoàng và Minh
Hậu trường màn khóa môi ấn tượng của Hoàng và Minh
TPO - Nhà sản xuất úp mở về một nụ hôn ngọt ngào sắp tới của cặp Hoàng-Minh (Việt Anh-Lương Thu Trang), cho nên “thả thính” bằng clip hậu trường màn khóa môi trước đó.

Nụ hôn đầu tiên của Hoàng và Minh ở tập 26 phần 2 “Hướng dương ngược nắng”. Đó là khi Hoàng say khướt nên Minh đành đưa anh về nhà do không tìm được nơi nào khác. Nửa đêm tỉnh dậy uống nước, Hoàng bị Minh quật ngã. Nhưng không để cô bắt nạt, Hoàng chủ động lật ngược thế cờ và khóa môi Minh.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường màn khóa môi của Hoàng (Việt Anh) và Minh ảnh 1

Hoàng lại chịu cú đá trời giáng của Minh vào chân

Hậu trường cảnh quay này cho thấy sự phối hợp ăn ý của Việt Anh và Lương Thu Trang. Hai lần diễn ở hai góc máy khác nhau cho thấy sự chuyên nghiệp và tung hứng nhịp nhàng của họ. Dù đây là cảnh quay từ 10 tập trước, nay nhà sản xuất tung hậu trường với màn úp mở về một nụ hôn ngọt ngào tiếp theo của cặp Hoàng-Minh.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường màn khóa môi của Hoàng (Việt Anh) và Minh ảnh 2

Việt Anh và Lương Thu Trang phối hợp nhịp nhàng trong cảnh quay khó

Kết thúc tập 36 phần 2, mẹ Cami đã đưa cô bé ra nước ngoài. Minh đã trút bỏ được nỗi lo lắng chen vào mối quan hệ giữa mẹ Cami và Hoàng. Thế nhưng Hoàng vẫn chưa vội vồ vập Minh. Anh chờ co dứt khoát bước về phía anh chứ không chỉ là lòng thương hại hay sự miễn cưỡng.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường màn khóa môi của Hoàng (Việt Anh) và Minh ảnh 3

Minh không còn điều gì phải lăn tăn khi tiến tới với Hoàng

Hoàng cũng đang trong hoàn cảnh khó khăn phải gây dựng lại từ đầu. Bố Hoàng đang chờ xét xử vì những sai phạm trong làm ăn kinh doanh, vì thế Hoàng càng tự ti hơn bởi trước tới nay anh luôn ảo tưởng về bản thân, hóa ra tất cả thành công có được đều dựa vào cái bóng của bố mình. Hoàng và Minh chính là cặp về đích sớm nhất trong dàn nhân vật của “Hướng dương ngược nắng”, bởi họ không chịu bất cứ sức ép về quá khứ hay hoàn cảnh éo le nào khác.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường màn khóa môi của Hoàng (Việt Anh) và Minh ảnh 4

Hình ảnh của Hoàng và Minh trong tập 37 phần 2 "Hướng dương ngược nắng"

“Hướng dương ngược nắng” phần 2 kéo dài thành 40 tập thay vì 36 tập như dự kiến. Tập cuối cùng phát sóng tối 24/5 trên VTV3.

MỚI - NÓNG