HTV Awards lần tám không nhiều bất ngờ

Văn Mai Hương đoạt giải "Nữ ca sĩ được yêu thích nhất".
Văn Mai Hương đoạt giải "Nữ ca sĩ được yêu thích nhất".
TPO - Lễ trao giải HTV Awards lần thứ tám tối 5/4 diễn ra với những kết quả không quá bất ngờ đối với khán giả truyền hình, khi họ có thể phán đoán những cái tên được vinh danh.

Là một trong những giải thưởng uy tín dành cho các nghệ sĩ trong lĩnh vực phim truyền hình, sân khấu, ca nhạc, giải thưởng truyền hình HTV Awards lần thứ tám năm 2014 diễn ra thu hút đông đảo nghệ sĩ đến tham dự.

Nhưng với một kịch bản không có nhiều kịch tính, lễ trao giải HTV Awards lần thứ 8 diễn ra với những kết quả không quá bất ngờ đối với khán giả truyền hình, khi họ có thể phán đoán những cái tên được vinh danh.

Thắng đậm ở lễ trao giải của HTV Awards năm nay là nữ ca sĩ trẻ Văn Mai Hương. Cô làm cú đúp, lật đổ đàn chị Hiền Thục và giọng ca trẻ Võ Hạ Trâm, để đoạt giải "Nữ ca sĩ được yêu thích nhất".

Với 12.575 lượt bình chọn từ khán giả, bỏ xa hai đối thủ còn lại, giọng ca Ngày chung đôi là người chiếm số phiếu bình chọn lớn nhất trong 27 nghệ sĩ tham gia tranh giải năm nay.

Ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất, Hồ Trung Dũng bứt phá và chứng tỏ được sức hút của dòng nhạc trữ tình, phong cách thanh lịch và sâu lắng vẫn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường nhạc đang ảm đạm.

Và cũng không mấy khó đoán khi nam diễn viên Hoài Linh nhận danh hiệu Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất ở lĩnh vực sân khấu.

Anh chàng điển trai Huy Khánh đã khẳng định được sức hút của mình với khán giả truyền hình khi vượt qua Quốc Thái và Chi Bảo để giành danh hiệu Nam diễn viên chính được yêu thích nhất, với 926 phiếu bình chọn.

Giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất được trao cho kiều nữ Ngọc Lan với 2.067 phiếu bình chọn.

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao tặng một số giải thưởng phụ khác như giải Nghệ sĩ triển vọng cho Trương Nam Thành, Nghệ sĩ thân thiện cho NSƯT Kim Xuân; diễn viên hài - MC Trấn Thành, đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Noo Phước Thịnh cùng nhận giải Cống hiến cho hạng mục sân khấu, truyền hình và ca nhạc.

> Xem thêm chùm ảnh nghệ sĩ tại lễ trao giải HTV Awards lần thứ tám

MỚI - NÓNG