Hợp tác làm ăn thất bại, tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh?

Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh.
Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh.
TPO - Đó là câu hỏi được dư luận đặt ra khi tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh mới đây.

Cách đây ít giờ, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ viết thông báo trên trang cá nhân với nội dung chính thức chấm dứt mối tình với người đẹp Ngọc Trinh.

Hoàng Kiều viết: “Thông báo đặc biệt. Mối tình lãng mạn giữa tôi và Ngọc Trinh đã không còn nữa. Tôi đã công khai tình yêu của mình dành cho cô ấy với mục đích hướng tới một mối quan hệ lâu dài và để cô ấy có thể ở bên tôi trọn đời. Tuy nhiên, Ngọc Trinh chỉ muốn một mối tình chóng vánh như cô ấy đã thông báo trên tài khoản Instagram cá nhân. Vì vậy, cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu cũng như sự quan tâm của tôi nữa. Tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên của câu lạc bộ Hoàng Kiều, những người đã mua vé để tới show "Tạ tình"- đêm nhạc tri ân fans mến mộ chuyện tình Hoàng Kiều - Ngọc Trinh (nay được đổi thành "Những ngày thơ mộng") Với những thành viên không muốn tham gia và quyết định rút khỏi câu lạc bộ bởi không còn sự hiện diện của Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền vé. Quỳnh Nga sẽ liên lạc với từng cá nhân. Tôi thành thực xin lỗi vì sự bất tiện này!”.

Thông tin này khiến nhiều người không khỏi choáng váng khi chỉ 1-2 ngày trước, cặp đôi này vẫn tình tứ và mặn nồng ở sân bay. Sự chóng vánh của chuyện tình chênh lệch 27-72 khiến dư luận đặt ra nhiều nghi vấn. Một số ý kiến cho rằng, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh chỉ đang hợp tác để làm ăn và sau thất bại đấu giá siêu sim, cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bắt đầu hẹn hò từ tháng 11/2016 qua sự giới thiệu của con dâu doanh nhân nổi tiếng. Họ từng đi du lịch Nhật Bản vào tháng 11/2016. Thời điểm đầu tháng 12/2016, Ngọc Trinh “úp mở” về việc đã có người yêu mới, lớn tuổi nhưng không tiết lộ danh tính. Giữa tháng 12/2016, Ngọc Trinh tới Mỹ ra mắt người người thân, đồng nghiệp của bạn trai. Lúc này họ mới chính thức công khai tình yêu trước dư luận. Kể từ đó, tình yêu giữa Hoàng Kiều- Ngọc Trinh luôn trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm