Có 13 kết quả :

Rạn san hô tại Khu bảo tồn biển Hòn Mun bị suy giảm nghiêm trọng Ảnh: Nguyen Son

Rạn san hô khu bảo tồn Hòn Mun bị phá hoại?

TP - Ngày 9/6, Ban Quản lý Vịnh Nha Trang (đơn vị quản lý Khu bảo tồn biển Hòn Mun), cho biết vừa có báo cáo gửi UBND TP. Nha Trang liên quan đến thông tin trên mạng xã hội xung quanh việc Khu bảo tồn biển Hòn Mun bị xâm hại do tác động của con người.
Những điểm ăn chơi ở Vịnh Ngọc Nha Trang

Những điểm ăn chơi ở Vịnh Ngọc Nha Trang

Với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng rất nhiều phong cảnh đẹp lãng mạn, những khu nghỉ dưỡng cao cấp và khu vui chơi giải trí hàng đầu, Nha Trang là điểm ưa chuộng của du khách trong và ngoài nước. Năm 2017, ngành du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã đón gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt khách.  
Nhếch nhác Hòn Mun

Nhếch nhác Hòn Mun

TP - "Vợ chồng tôi đi hưởng tuần trăng mật, đến Hòn Mun vì nghe danh tiếng đã lâu. Cứ nghĩ khu du lịch phải tươm tất, sạch sẽ, nhưng ở đây nhếch nhác quá”. Chị Nguyệt, du khách người Đồng Nai nói.
Nơi du khách bơi lặn ở Hòn Mun bị xả chất thải từ các con tàu chở chính họ

Tất tật... trên vịnh

TP - Tàu neo cạnh Hòn Mun. Trong khi chờ đến lượt lặn ngắm san hô, một du khách trên tàu vào khoang vệ sinh. Mọi thứ vừa được vị khách thải ra trôi thẳng xuống biển, nơi các du khách khác đang bơi lặn. Đó là chuyện thường ngày trên vịnh Nha Trang.