Hơn 30 nạn nhân thiệt mạng vụ rơi máy bay Đài Loan

Xác máy bay được đưa lên khỏi mặt nước
Xác máy bay được đưa lên khỏi mặt nước
TPO - Giới chức Đài Loan sáng 5/2 cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 31 người thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay của Hãng hàng không Đài Loan TransAsia Airways và con này có thể tăng lên khi 12 người vẫn còn mất tích.

Reuters dẫn nguồn tin từ Cục hàng không dân dụng Đài Loan (CAA) cho biết, 31 người thiệt mạng, 15 người sống sót, trong đó có 3 người Trung Quốc và 12 người vẫn đang mất tích sau vụ tai nạn thảm khốc.

Máy bay ATR-72 của hàng không TransAsia Airways chở 58 người rơi trên sông Cơ Long ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) vào khoảng 11 giờ sáng ngày 4/2, chỉ vài phút sau khi máy bay cất cánh từ sân bay Tùng Sơn để đến sân bay Kim Môn. 

Những hình ảnh trên truyền hình cho thấy trước khi lao xuống sông, chiếc máy bay đã va quệt vào cầu Nanyang và làm hỏng nặng một chiếc taxi đang lưu thông trên cầu. 

Tại thời điểm xảy ra tai nạn có 58 hành khách có mặt trên máy bay, trong có 31 khách du lịch người Trung Quốc và hai trẻ em. 

Vào nửa đêm qua, xác chiếc máy bay đã được kéo lên khỏi sông bằng cần cẩu. Công tác cứu hộ vẫn tiếp tục với 20 chiếc thuyền tại hiện trường để tìm kiếm người mất tích.

Post by Báo Tiền Phong.

Theo Theo Reuters
MỚI - NÓNG