Hơn 170 DN vận tải ký cam kết không chở quá tải

Hơn 170 DN vận tải ký cam kết không chở quá tải
TP - Ngày 17/12, Sở GTVT Hà Nội triển khai cho các DN kinh doanh vận tải bằng xe tải ký cam kết không xếp, chở hàng vượt quá trọng tải cho phép. 

Ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, trên địa bàn Hà Nội hiện có hơn 300 DN kinh doanh vận tải bằng xe tải. 


Theo ông Linh, trong số hơn 300 DN trên đã có 170 DN vận tải bằng xe tải ký cam kết, còn 144 đơn vị Sở GTVT đang tiếp tục vận động, tổ chức ký cam kết. Từ đầu 2014 đến nay lực lượng thanh tra Sở GTVT đã xử lý 3.207 trường hợp xe tải chở quá số lượng quy định.

MỚI - NÓNG
Trong những ngày gần đây, lực lượng trực chốt kiểm soát dịch bệnh tại đèo Bình Đê, thị xã Đức Phổ phát hiện hơn 5.000 người dân từ TP. HCM và các tỉnh phía Nam tự phát trở về quê để tránh dịch.
Tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi tự phát trở về quê
TPO - Trước tình hình người dân tự phát trở về quê bằng xe máy, xe ô tô cá nhân hay thuê xe dịch vụ ngày càng tăng, trong đó có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận công dân Quảng Ngãi từ các tỉnh, thành phố đang có dịch COVID-19 theo bản đồ dịch tễ của Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Bình Dương: Sẽ đình chỉ Bí thư cấp ủy địa phương nếu lơ là phòng, chống dịch

Bí thư Bình Dương: Sẽ đình chỉ Bí thư cấp ủy địa phương nếu lơ là phòng, chống dịch

TPO - Tại cuộc họp với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương chiều 29/7, ông Nguyễn Văn Lợi – Bí thư Tỉnh ủy đề nghị huy động y tế tư nhân và bác sĩ dã về hưu tham gia phòng, chống dịch. Đồng thời nhấn mạnh, nếu địa phương nào thực hiện không nghiêm Chỉ thị 16 sẽ đình chỉ chức vụ đối với Bí thư cấp ủy địa phương đó.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam

Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam

TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.