Học sinh xứ Nghệ học tiếng anh bằng 'Lễ hội sắc màu'

Học sinh xứ Nghệ học tiếng anh bằng 'Lễ hội sắc màu'
Thông qua những vở kịch đặc sắc, những ca khúc tiếng Anh sôi động,… những học sinh xứ Nghệ đã được thoả sức thể hiện niềm đam mê học tiếng Anh.

“Fiesta – Lễ hội sắc màu” do câu lạc bộ tiếng Anh do chính các bạn học sinh của trường THPT Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An thực hiện. Từ việc xây dựng kế hoạch, chọn chủ đề, lên kịch bản, thiết kế logo… lễ hội đã thu hút hàng ngàn học sinh trên địa bàn tham gia.

Đây là sân chơi để học sinh nâng cao kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, làm phong phú thêm vốn hiểu biết về ngoại ngữ và văn hóa của mình. Đồng thời, truyền cảm hứng cho học sinh yêu thích học tiếng Anh, tạo cơ hội để học sinh giao lưu, rèn luyện kĩ năng sống và khẳng định giá trị của bản thân.

Học sinh xứ Nghệ học tiếng anh bằng 'Lễ hội sắc màu' ảnh 1 Nội dung đặc sắc, vũ điệu sôi động được trình diễn bằng tiếng Anh đã cuốn hút hàng nghìn học sinh tham gia

Bên cạnh đó, phát huy được tiềm năng, tài năng của học sinh trường Hà Huy Tập trong việc hình thành các ý tưởng, làm việc nhóm, khả năng dẫn chương trình, các tiết mục văn nghệ, diễn kịch… đặc biệt khả năng kết nối, được đông đảo học sinh hưởng ứng qua việc giao lưu, các trò chơi, tiết mục tập thể.

“Fiesta – Lễ hội sắc màu” do chính học sinh Trường THPT Hà Huy Tập tự thực hiện. Từ việc xây dựng kế hoạch, chọn chủ đề, lên kịch bản, thiết kế logo… lễ hội đã thu hút hàng ngàn học sinh THPT trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An tham gia.

Học sinh xứ Nghệ học tiếng anh bằng 'Lễ hội sắc màu' ảnh 2 Học sinh tự tin, năng động trong tiết mục nhảy hiện đại
 

Tại buổi lễ, ngoài những phần giao lưu, trò chơi đều sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, tất cả học sinh còn được hòa mình vào không khí sôi nổi, cuốn hút của những ca khúc tiếng Anh với những màn khiêu vũ đầy ấn tượng. Đặc biệt là màn kịch phim “Công chúa tóc mây”. Điểm nhấn của chương trình là màn trình diễn của 5 cặp đôi học sinh thanh lịch với trang phục dạ hội.

Học sinh xứ Nghệ học tiếng anh bằng 'Lễ hội sắc màu' ảnh 3 Vở nhạc kịch bằng tiếng Anh được các em học sinh thể hiện lôi cuốn, hấp dẫn

Thầy Hoàng Minh Lương, Hiệu trưởng trường THPT Hà Huy Tập cho biết: “Tôi rất vui khi chứng kiến đông đảo các bạn học sinh và cả phụ huynh đến tham gia với chương trình. Đây là một sân chơi đầy hấp dẫn đối với học sinh, giáo viên; là một không gian đa sắc màu; không gian vui mà học. Các em không chỉ được nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, mở rộng, làm phong phú thêm vốn hiểu biết về ngôn ngữ, văn hóa mà còn được hòa mình trong không gian nghệ thuật với các vũ điệu, ca từ sôi động, những màn trình diễn độc đáo. Từ đó giúp các em rèn luyện kỹ năng sống và khẳng định giá trị của bản thân mình”.

MỚI - NÓNG