Hoàng Xuân Vinh được tặng vé bay miễn phí trọn đời

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được hãng Air Asia tặng vé bay miễn phí trọn đời
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được hãng Air Asia tặng vé bay miễn phí trọn đời
TPO - Ngày 24/8, hãng máy bay giá rẻ Air Asia thông báo tặng vé bay miễn phí trọn đời cho những VĐV thuộc các nước ASEAN vừa đoạt HCV tại Olympic Rio 2016, trong đó có xạ thủ Hoàng Xuân Vinh của Việt Nam.

Trong một thông báo, hãng Air Asia nêu rõ: "Những VĐV đủ tiêu chuẩn sẽ được bay đến bất cứ đâu trong 120 điểm đến tại châu Á, Úc, Trung Đông và châu Phi do hãng Air Asia đang khai thác".

Tại kỳ Olympic Rio 2016 vừa qua, thể thao Đông Nam Á có 6 nước giành huy chương với tổng cộng 5 HCV, 10 HCB và 3 HCĐ. Như vậy, với thông báo trên, chủ nhân của 5 tấm HCV gồm: Sukanya Srisurat và Sopita Tanasan (Cử tạ- Thái Lan); Hoàng Xuân Vinh (Bắn súng- Việt Nam); Joseph Schooling (Bơi lội- Singapore); Liliyana Natsir và Tontowi Ahmad (Cầu lông đôi nam- Indonesia), sẽ được được hưởng ưu đãi nêu trên.

Ngoài ra, hãng Air Asia cũng cho biết sẽ cấp vé bay miễn phí trong vòng 5 năm đối với VĐV đoạt HCB và 2 năm cho VĐV đoạt huy chương đồng.

"Đây đúng là một kỳ Olympic tuyệt vời cho Đông Nam Á. Air Asia có gốc rễ tại đây và muốn tặng thưởng cho những người đã đem lại niềm vui lớn cho tất cả chúng ta. Họ dạy chúng ta không ngừng mơ ước và tin tưởng rằng mình có thể trở thành người giỏi nhất thế giới. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã giúp chúng tôi thêm mơ ước và tin tưởng", CEO Tan Sri Tony Fernandes chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

MỚI - NÓNG