'Hoàng tử Xiếc' Quốc Nghiệp làm... ca sỹ

'Hoàng tử Xiếc' Quốc Nghiệp làm... ca sỹ
TPO - Sau nhiều năm tạm ngưng sự nghiệp âm nhạc để chu toàn thiên chức làm mẹ và chăm lo tổ ấm, ca sĩ Ngọc Mai đã trở lại sân khấu ca nhạc. Lần trở lại này, Ngọc Mai sẽ có sự đồng hành cùng một “ca sỹ” mới: Đó chính là ông xã Quốc Nghiệp. 

Theo Ngọc Mai, sự trở lại với âm nhạc của cô nhờ vào sự động viên rất nhiều của NSUT Quốc Nghiệp. Quốc Nghiệp sẽ không chỉ đồng hành cùng với Ngọc Mai với vai trò trợ lý trong các công việc hậu cần mà người em trong “Anh em Hoàng tử Xiếc” còn tham gia trình diễn với Ngọc Mai trong nhiều ca khúc mới.

'Hoàng tử Xiếc' Quốc Nghiệp làm... ca sỹ ảnh 1 Hai vợ chồng thường xuyên chăm sóc lẫn nhau 

Theo Ngọc Mai chia sẻ: “Trước đây trong mỗi lần anh Nghiệp đi biểu diễn sẽ có Mai theo cùng với vai trò như một người trợ lý và ngược lại. Còn lần này cả 2 sẽ diễn chung nên có điều kiện cùng chăm sóc, lo lắng cho nhau và kể cả trao đổi về chuyên môn với nhau thì quả là điều tuyệt vời”

'Hoàng tử Xiếc' Quốc Nghiệp làm... ca sỹ ảnh 2 Ngọc Mai trở lại sân khấu ca nhạc 

Còn NSƯT Quốc Nghiệp cho rằng anh cũng cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến bà xã được tiếp tục sống với niềm đam mê âm nhạc. Anh cho biết sẽ cố gắng hết sức để vun vén cho gia đình luôn luôn đầy ắp tiếng cười dù. Việc tham gia làm ca sỹ với Quốc Nghiệp được coi là một lần thử sức mới, trước mắt anh sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng Quốc Nghiệp tin với sự đồng hành cùng vợ, anh đang và sẽ có những bước tiến nhất định trong lĩnh vực ca hát. 

Quốc Nghiệp nói. “Dĩ nhiên với tôi xiếc vẫn là niềm đam mê lớn nhất, nhưng được trải nghiệm khi là một ca sỹ để chia sẻ niềm đam mê với mẹ của các con mình cũng là một cách để tôi thể hiện tình yêu thương gia đình”

'Hoàng tử Xiếc' Quốc Nghiệp làm... ca sỹ ảnh 3 Quốc Nghiệp đã từng hát với Ngọc Mai 
'Hoàng tử Xiếc' Quốc Nghiệp làm... ca sỹ ảnh 4 Nhưng Quốc Nghiệp cho rằng Xiếc vẫn là đam mê lớn nhất của anh 

Về kế hoạch sắp tới, NSUT Quốc Nghiệp cho biết trước mắt trong dịp Tết Canh Tý này 2 anh em “Hoàng tử Xiếc” sẽ có chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Còn sau Tết âm lịch thì anh cùng bà xã Ngọc Mai sẽ thực hiện một số dự án lớn, được xem là những bước ngoặc đáng nhớ trong cuộc đời của cả hai. “Còn hiện giờ tôi vẫn đang luyện thanh với sự chỉ dạy khá nghiêm khắc của cô giáo.... Ngọc Mai”- Quốc Nghiệm hóm hỉnh nói thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm