Bất chấp tranh chấp, 'Gánh mẹ' vẫn đoạt giải ZMA 2019

Bất chấp tranh chấp, 'Gánh mẹ' vẫn đoạt giải ZMA 2019
TPO - Ca khúc Gánh mẹ dù đang bị tranh chấp tác quyền giữa nhà thơ Trương Minh Nhật và ông Đoàn Đông Đức ( nhạc sĩ Quách Beem) và toà án đang thụ lý vụ việc. Tuy nhiên, vào tối 9/1, tại lễ trao giải Zing Music Awards (ZMA) 2019, ca khúc Gánh mẹ vẫn được nhận giải cho hạng mục Nhạc phim hay nhất.

Vào trước ngày diễn ra giải ZMA 2019, đã 2 lần Văn phòng luật sư Phan Low- Đại diện Pháp luật cho nhà thơ Trương Minh Nhật gửi công văn cho BTC ZMA đề nghị rút ca khúc Gánh hiện đang bị tranh chấp ra khỏi giải để đảm bảo quy định pháp luật về Sở hữu trí tuệ cũng như đảm bảo quyền lợi của ông Trương Minh Nhật.
Tuy nhiên tại lễ trao giải, Gánh mẹ (Phim Lật mặt 5- Nhà có khách) vẫn được xướng tên khi vượt qua Tuổi học trò (Phim Siêu quậy có bầu); Anh sẽ đến (Phim Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp); Anh đánh rơi người yêu này (Phim Thật tuyệt vời khi ở bên em) và Đừng khóc một mình (Phim Thiếu gia ở đợ)... để giành giải Nhạc phim được yêu thích nhất

Bất chấp tranh chấp, 'Gánh mẹ' vẫn đoạt giải ZMA 2019 ảnh 1 Jack và K- ICM

Ngoài Gánh mẹ, tại lễ trao giải ZMA 2019 cũng ghi sự nhận thành công của cặp đôi K-ICM và Jack khi ca khúc Sóng gió đã đoạt giải Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích nhất.

Ngoài ra, K-ICM và Jack cũng đoạt thêm giải ở hạng mục Nam ca sỹ được yêu thích nhất. Hương Giang cũng đoạt 2 giải thưởng là Nữ ca sỹ được yêu thích nhấtCa khúc Dance/Electronic được yêu thích nhất cho ca khúc Em hơi mệt với bạn thân anh khi Hương Giang trình diễn cùng Trang Pháp.

Bất chấp tranh chấp, 'Gánh mẹ' vẫn đoạt giải ZMA 2019 ảnh 2 Hương Giang phát biểu khi nhận giải 
Bất chấp tranh chấp, 'Gánh mẹ' vẫn đoạt giải ZMA 2019 ảnh 3 Amee vui mừng với giải thưởng 

Một số giải thưởng đáng chú ý khác, nữ ca sỹ Amee đoạt giải Phát hiện của năm, nam ca sỹ Erik đoạt giải Nghệ sỹ của năm, nhóm nhạc gồm thành viên trẻ là Obito, Davit, Seachains với ca khúc đầu tay Simple Love đã đoạt giải Ca khúc R&B/Soul được yêu thích nhất, 2 ca sỹ Da LAB và Tóc Tiên với ca khúc Nước mắt em lau bằng tình yêu mới đoạt giải Ca khúc Rap/Hiphop được yêu thích nhất.  

Bất chấp tranh chấp, 'Gánh mẹ' vẫn đoạt giải ZMA 2019 ảnh 4 Erik phát biểu khi nhận giải thưởng
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…