“Hoàng tử bé” ngự trị khách sạn Metropole Hà Nội

“Từ ngày 1 đến 30 tháng 6 tới, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm Hành trình của Hoàng tử bé, giới thiệu những bức tranh trong câu chuyện cổ tích về chàng Hoàng tử bé lạc đến Trái đất và lần đầu tiên cậu phải đối mặt với thế giới người lớn vô cùng xa lạ.
“Hoàng tử bé” ngự trị khách sạn Metropole Hà Nội ảnh 1
 

Hoàng tử bé”, câu chuyện được trẻ em yêu thích nhất của mọi thời đại, tác phẩm nổi tiếng của nhà văn, phi công Pháp Antoine de Saint-Exupéry.

Triển lãm trưng bày hình ảnh những trang sách viết tay của Antoine de Saint-Exupery, các bức hình nghệ thuật được chụp bởi Vincent Nguyen lưu dấu những địa danh khắp nơi trên thế giới mà Saint-Exupéry đã đi qua và thước phim màu quý hiếm ghi lại hình ảnh tác giả Saint-Exupéry khi đang viết tiểu thuyết “Hoàng tử bé” tại Canada năm 1942.

Nằm trong chương trình của chuỗi khách sạn Sofitel trên toàn thế giới, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ mở cửa triển lãm từ Chủ nhật, 1 tháng 6 - tại Le Club Bar lúc 5 giờ chiều. Đây cũng là hoạt động để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi. Toàn bộ hình ảnh về Hoàng tử bé sẽ được tái hiện tại Le Club và L’Orangrie trong suốt thời gian triển lãm.

Mục tiêu của Sofitel khi tổ chức triển lãm này để mở rộng quan hệ hợp tác giữa Sofitel và Quỹ tài trợ Saint-Exupéry, một tổ chức khuyến khích các sáng kiến hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi gia đình khi đặt phòng nghỉ với gói phòng “Gia đình thân yêu”, khách sạn sẽ trích 2 EUR từ doanh thu mỗi đêm nghỉ cho Quỹ tài trợ Saint-Exupéry. Ngoài ra, những vị khách nhỏ sẽ được tặng thêm một cuốn Nhật ký du lịch với hình chụp của mình trên trang đầu tiên và những hình vẽ vui nhộn tại bàn ăn khi dùng bữa điểm tâm trong các nhà hàng.

MỚI - NÓNG
Cô giáo cắt tóc nữ sinh trên lớp: Hành động bột phát, mong nhận được sự đồng cảm
Cô giáo cắt tóc nữ sinh trên lớp: Hành động bột phát, mong nhận được sự đồng cảm
TPO - Liên quan đến sự việc, một giáo viên tại Trường THPT Đội Cấn (Vĩnh Phúc) cắt tóc nữ sinh trên lớp, chiều 23/3, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đã có buổi làm việc tại trường học. Cô giáo nhận lỗi vì nóng giận, có hành động bột phát, xin rút kinh nghiệm sâu sắc và rất mong được sự đồng cảm và xoa dịu vết thương để cô trò tiếp tục hành trình học tập.