Hoàng Thu Thảo bất ngờ đăng quang Miss Global Beauty Queen 2017

Hoàng Thu Thảo bất ngờ đăng quang Miss Global Beauty Queen 2017
TPO - Hoàng Thu Thảo bất ngờ đăng quang Hoa hậu cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2017.

Tối 19/10, đêm chung kết Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra ở Hàn Quốc. Đại diện Việt Nam, Hoàng Thu Thảo bất ngờ vượt qua 70 người đẹp, đăng quang ngôi hoa hậu. Miss Global Beauty Queen 2015 là Vethaka Pethsuk đến từ Thái Lan trao vương miện cho Hoàng Thu Thảo.

Hoàng Thu Thảo bất ngờ đăng quang Miss Global Beauty Queen 2017 ảnh 1

Ngoài ngôi vị cao nhất, Hoàng Thu Thảo còn nhận thêm giải phụ Internet Miss Popularity - Hoa hậu được bình chọn qua Internet. Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp Pháp. Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về thí sinh Brazil, Australia và Hàn Quốc.

Như vậy, đây là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam có đại diện giành chiến thắng tại Miss Global Beauty Queen 2017. Năm trước, người đẹp Ngọc Duyên của Việt Nam cũng đăng quang cuộc thi nhan sắc này.

Hoàng Thu Thảo bất ngờ đăng quang Miss Global Beauty Queen 2017 ảnh 2

Sau cuộc thi, dự kiến Hoàng Thu Thảo sẽ có 10 ngày hoạt động quảng bá du lịch, chụp ảnh quảng cáo và tham gia các hoạt động xã hội với vai trò của tân Hoa hậu - Miss Global Beauty Queen 2017.

MỚI - NÓNG
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19
TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.

Có thể bạn quan tâm