Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn tại Festival Hoa Đà Lạt

Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn tại Festival Hoa Đà Lạt
Lương Thùy Linh - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2019 đã được trao nhiệm vụ trở thành Đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2019 - một vinh dự lớn đối với bất cứ người đẹp nào.

Sáng ngày 25/10, buổi họp báo giới thiệu Festival Hoa Đà Lạt 2019 và công bố Đại sứ đã chính thức diễn ra. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh là người được đảm trách vị trí cao quý này, đây cũng là hoạt động lớn của cô trước khi lên đường đến London tranh tài tại Miss World. Lương Thuỳ Linh đã dậy từ 5 giờ sáng để trang điểm, làm tóc và chuẩn bị cho nhiệm vụ mới. Trong hậu trường buổi họp báo, nàng Hậu đến từ Cao Bằng tranh thủ ăn sáng với món ăn yêu thích của mình: bánh tiêu.

Mặc dù mặc lên mình bộ trang phục kiều diễm, kiêu sa, nhưng Lương Thuỳ Linh luôn thân thiện, giản dị và hồn nhiên đúng với lứa tuổi 18 của mình. Hiện tại, cô đang tích cực luyện tập và chuẩn bị các khâu cuối cùng trước khi đến với Hoa hậu Thế giới. Lương Thuỳ Linh bật mí sắp tới cô sẽ công bố dự án vì cộng đồng mà mình đã chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng để làm hành trang đến Miss World, cũng như các hình ảnh về các phần thi khác. 

Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn tại Festival Hoa Đà Lạt ảnh 1 Lương Thùy Linh tranh thủ ăn sáng với món ăn yêu thích bánh tiêu.
Khi biết tin được đảm nhiệm vai trò Đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2019, Lương Thuỳ Linh đã có những chia sẻ thú vị. Tuy những loài hoa không biết nói nhưng chính nàng hậu sẽ mang câu chuyện của chúng quảng bá khắp nơi, không chỉ gói gọn trong Việt Nam mà còn là bạn bè quốc tế trong chuyến tham dự Miss World. Nàng Hậu hứa hẹn sẽ truyền tải thông điệp lẫn hình ảnh xinh đẹp của Đà Lạt ra với thế giới, mời bạn bè quốc tế đến thăm vùng đất xinh đẹp này để phần nào góp phần thúc đẩy lĩnh vực du lịch nơi đây hiệu quả hơn. Festival Hoa Đà Lạt năm nay do đạo diễn Hoàng Nhật Nam đóng vai trò Tổng đạo diễn. Anh tiết lộ festival năm nay sẽ có nhiều điều độc đáo, mới mẻ hơn so với những kỳ tổ chức trước đây. Điểm nhấn là vấn đề môi trường được đề cao hàng đầu trong sự kiện năm nay, chính vì thế sẽ có rất nhiều điểm khác lạ trong Festival Hoa lần này. Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019 chủ đề “Đà Lạt và Hoa” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20 giờ ngày 20/12/2019 từ Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt với  chương trình nghệ thuật đặc sắc, chương trình được Công ty Sen Vàng TPHCM tổ chức, dàn dựng công phu, hoành tráng, phông nền sân khấu dựa trên khung cảnh ba chiều của không gian hồ Xuân Hương, Đồi Cù… hứa hẹn sẽ tạo được những ấn tượng đặc biệt, mở màn cho một kỳ lễ hội nhiều đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn.
Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn tại Festival Hoa Đà Lạt ảnh 2 Lương Thuỳ Linh sẽ đảm nhiệm vai trò Đại sứ Festival Hoa Đà Lạt 2019.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tâm sự: “Bắt tay vào thực hiện Festival hoa Đà Lạt năm nay tuy sẽ có chút hồi hộp và áp lực nhưng với kinh nghiệm của mình tôi sẽ cố gắng đem lại một không gian mới lạ, khác hẳn với những Festival Hoa được tổ chức trước đó. Hơn hết, tôi có một sự yêu mến, ngưỡng mộ đặc biệt với vùng đất xinh đẹp này nên đây sẽ như một nguồn động lực để tôi tự tin hoàn thành tốt vai trò cực kì quan trọng này.”

Sự đồng hành của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tại Festival Hoa Đà Lạt năm nay sẽ giúp cho nàng Hoa hậu có thêm điều kiện tìm hiểu và bày tỏ tình cảm đối với cảnh quan thiên nhiên giàu đẹp của miền đất ngàn hoa. Cô hy vọng có thể giúp lan toả những hình ảnh đẹp và thông điệp tích cực của festival đi xa hơn. 

Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn tại Festival Hoa Đà Lạt ảnh 3 Hoa hậu Lương Thùy Linh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam chụp ảnh cùng ban tổ chức.
Festival Hoa Đà Lạt là lễ hội văn hóa du lịch đặc sắc mang tầm quốc gia và quốc tế, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, là thương hiệu lễ hội riêng của thành phố Đà Lạt. Gắn với sự kiện này, từ năm 2012, Đà Lạt đã được Thủ tướng Chính phủ chính thức công nhận là “Thành phố Festival Hoa Việt Nam”. Festival Hoa Đà Lạt 2019 diễn ra 5 ngày từ ngày 20 đến hết ngày 25 tháng 12 năm 2019 tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng, với chủ đề “Đà Lạt và Hoa”. Festival hoa lần này tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị của Hoa và ngành Hoa, thương hiệu du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh quảng bá thương hiệu “Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”. Tại Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ có 12 chương trình lớn và đặc sắc như: Lễ khai mạc tại Quảng trường Lâm Viên; không gian hoa ở khu vực quanh hồ Xuân Hương và các làng hoa trong khu vực; thử nghiệm tuyến đường chiếu sáng nghệ thuật từ công viên Trần Hưng Đạo đến khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt; Chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Hàn Quốc; trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh quốc tế 2019; Chương trình tôn vinh di sản kiến trúc Đà Lạt; Lễ khai mạc Tuần văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc; Trình diễn thời trang tơ lụa Bảo Lộc “Bay cao - Vươn xa”... Ngoài các chương trình chính có hơn 30 chương trình hưởng ứng, chương trình phụ khác, do các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia thực hiện.  
Hoàng Nhật Nam đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn tại Festival Hoa Đà Lạt ảnh 4 Lương Thùy Linh hy vọng có thể giúp lan toả những hình ảnh đẹp và thông điệp tích cực của festival.
Nằm trong Festival Hoa Đà Lạt còn có tuần Văn hóa trà - Tơ lụa Lâm Đồng năm 2019. Đây là một sự kiện văn hóa ngành nghề truyền thống của tỉnh trong tổng thể chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII, các hoạt động này diễn ra chủ yếu diễn ra tại thành phố Bảo Lộc. Qua đó, nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến thương mại, du lịch, phát triển ngành nghề sản xuất trà và tơ lụa trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Tạo cơ hội để những người trồng, sản xuất, kinh doanh trà, tơ lụa được giao lưu, trao đổi, phát triển ngành nghề, góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh về vùng đất và con người xứ Trà B’Lao và Tơ lụa Bảo Lộc. Để tổ chức thành công Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - Năm 2019, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, các ban chuyên môn và Ban Tổ chức, để chỉ đạo triển khai các chương trình đảm bảo mục tiêu đề ra. Cơ quan chức năng địa phương đã tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực liên quan, chủ động chỉ đạo đẩy mạnh chỉnh trang đô thị, đầu tư phát triển hạ tầng, nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật ngành du lịch…, triển khai thực hiện Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; chỉ đạo đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Theo Ảnh: Viết Quý - Hoàng Sang
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại

Gặp người đánh đàn cho… máy học

TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.