Hoàng gia Anh: Thái tử Charles mắc COVID-19

Thái tử Charles và Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: Getty
Thái tử Charles và Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: Getty
TPO - Thái tử Charles được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 và đang có các triệu chứng nhẹ, theo Điện Clarence.

Thái tử Charles (71 tuổi) - con trai Nữ hoàng Anh Elizabeth II hiện vẫn khỏe mạnh dù có các triệu chứng nhẹ của bệnh COVID-19, The Guardian đưa tin.

Phu nhân Thái tử, Nữ Công tước xứ Cornwall - bà Camilla - cũng đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Xét nghiệm được tiến hành bởi Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) tiến hành tại Aberdeenshire.

Theo lời khuyên của cơ quan y tế, Thái tử và phu nhân hiện đang tự cách ly tại tư gia ở Scotland.

Hiện chưa rõ Thái tử lây virus từ ai, do ông thường xuyên tham gia các hoạt động của Hoàng gia và phải tiếp xúc với nhiều người.

Trước đó, Hoàng gia Anh cho biết Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip đã rời khỏi Điện Buckingham để chuyển đến lâu đài Windsor trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nước này.

Theo Theo The Guardian
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mỹ mãi vẫn chưa tìm ra lời giải thích cho hội chứng bí ẩn mà hàng loạt quan chức và nhân viên chính phủ Mỹ gặp phải ở nhiều nơi trên thế giới. (Ảnh minh hoạ)

Mỹ đau đầu với ‘hội chứng bí ẩn’ ngay gần Nhà Trắng

TPO - Hai quan chức của Nhà Trắng mắc một hội chứng bí ẩn từ cuối năm ngoái, trong đó một người đã đi qua cánh cổng vào khu làm việc của tổng thống. Chi tiết này mới được tiết lộ khi các nhà điều tra Mỹ vẫn chưa trả lời được câu hỏi rằng ai hay cái gì gây ra những vụ việc kỳ lạ này.
Hiện nay hải quân Nga có duy nhất một con tàu sân bay - tàu tuần dương chở máy bay hạng nặng "Đô đốc Hạm đội Liên Xô Kuznetsov"

Nga hé lộ thông tin kế hoạch đóng tàu sân bay mới

TPO - Ủy ban Quân sự-Công nghiệp Liên bang Nga, khi chuẩn bị một chương trình trang bị vũ khí nhà nước mới cho giai đoạn 2024-2033, sẽ đánh giá tính khả thi của kế hoạch đóng một tàu sân bay mới, ông Vladimir Pospelov, thành viên Ủy ban Công nghiệp-Quân sự Nga, thành viên Ban Hàng hải của Chính phủ Nga nói với RIA Novosti.