'Hoạn Thư' Cao Thái Hà chia sẻ đầy tâm trạng sau phim 'Kiều', sao Việt động viên hết lời

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên Cao Thái Hà đã có những chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân sau khi phim "Kiều" chính thức ra rạp. Cô viết: "... chấp nhận tổn thương bản thân mình để hi sinh cho vai diễn... lại là điều mà người ta đem ra chà đạp và sỉ nhục..."

Trong khi phim điện ảnh "Kiều" mới ra rạp hôm 9/4 nhận phải những phản ứng trái chiều từ khán giả, diễn viên Cao Thái Hà (vai Hoạn Thư) đã có những chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân.

Cô viết: "Tổ ơi, điều mà con chấp nhận tổn thương bản thân mình để hi sinh cho vai diễn... lại là điều mà người ta đem ra chà đạp và sỉ nhục. Con biết phải làm gì đây, người ta muốn làm con tổn thương đáng lý con phải càng mạnh mẽ, nhưng lúc này con thật sự thấy quá tàn nhẫn. Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng...."

'Hoạn Thư' Cao Thái Hà chia sẻ đầy tâm trạng sau phim 'Kiều', sao Việt động viên hết lời ảnh 1

Tạo hình của "Hoạn Thư" Cao Thái Hà trong phim "Kiều"

'Hoạn Thư' Cao Thái Hà chia sẻ đầy tâm trạng sau phim 'Kiều', sao Việt động viên hết lời ảnh 2

Status của nữ diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý

Dòng trạng thái của người đẹp sinh năm 1990 được cho là liên quan tới những ý kiến trái chiều về bộ phim "Kiều" mà cô vừa tham gia. Đặc biệt, cảnh nóng giữa Cao Thái Hà và diễn viên Lê Anh Huy (vai Thúc Sinh) bị nhiều người nhận xét là quá dung tục và thiếu hợp lí, khiến cô phải từng phải tạm khóa Facebook cá nhân trong một thời gian ngắn.

'Hoạn Thư' Cao Thái Hà chia sẻ đầy tâm trạng sau phim 'Kiều', sao Việt động viên hết lời ảnh 3

Cảnh nóng bị chỉ trích trong tác phẩm của đạo diễn Mai Thu Huyền

Phía dưới bài đăng của diễn viên Cao Thái Hà, nhiều sao Việt như nam diễn viên Nhan Phúc Vinh, Quách Ngọc Tuyên,... để lại những bình luận ủng hộ, động viên cô.

Nhan Phúc Vinh viết: "Có những khó khăn trong nghề nghiệp của mình không phải ai cũng hiểu. Có những thứ bản thân mình không thể quyết định được như mình kỳ vọng, điều đó chẳng ai quan tâm và chia sẻ. Hoặc thậm chí nếu có hiểu thì vẫn có khả năng họ lờ đi vì những lý do khác." Anh cũng nhắn nhủ đàn em hãy kiên định giữ vững đam mê và nhiệt huyết. Còn đạo diễn Mai Thu Huyền khẳng định: "Chắc chắn sẽ không có ai thể hiện tốt vai Hoạn Thư hơn em đâu..."

'Hoạn Thư' Cao Thái Hà chia sẻ đầy tâm trạng sau phim 'Kiều', sao Việt động viên hết lời ảnh 4

Nhà sản xuất, đạo diễn phim Mai Thu Huyền và "nữ chính" Trình Mỹ Duyên (vai Kiều) động viên người đồng nghiệp

Lấy cảm hứng từ "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du, tác phẩm điện ảnh "Kiều" của nhà sản xuất kiêm đạo diễn Mai Thu Huyền đã có suất chiếu sớm ngày 9/4 vừa qua. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy,... Tuy nhiên ngay từ khi mới ra rạp, "Kiều" đã nhận nhiều bình luận không mấy tích cực về các tình tiết trong kịch bản lẫn khả năng diễn xuất của các diễn viên.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.