Hoài Linh chia sẻ về làm YouTube: 'Có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui'

0:00 / 0:00
0:00
Hoài Linh chia sẻ về làm YouTube: 'Có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui'
TPO - Nghệ sĩ Hoài Linh đã có những chia sẻ liên quan đến những công việc làm YouTube của mình.

Mới đây, Hoài Linh đã quyết định gia nhập YouTube. Chỉ trong một thời gian ngắn, kênh YouTube của nam danh hài đã đạt được 100 nghìn lượt theo dõi. Chia sẻ về việc làm YouTube của mình, Hoài Linh đã tâm sự trong hậu trường ghi hình của một chương trình.

"Tôi làm YouTube là do có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui. Tôi buồn lâu rồi, buồn cả đời chứ có phải bây giờ mới buồn đâu mà làm.Tất cả là có người xúi cả đấy. Tôi lớn tuổi rồi mà ngu lắm, phải có người xúi mới chơi. Cuối cùng tôi cũng cám ơn người ta. Tôi siêng lắm, coi từng bình luận một và thả tim, trả lời luôn. Nhiều khi có mấy anh chị, các cháu thắc mắc gì đó thì tôi vào trả lời".

Hoài Linh chia sẻ về làm YouTube: 'Có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui' ảnh 1
Hoài Linh chia sẻ về làm YouTube: 'Có người xúi chứ không có chuyện buồn thì làm cho vui' ảnh 2

Được biết, Hoài Linh tự làm hết mọi thứ thế nhưng không biết cài đặt quảng cáo. Nam nghệ sĩ tự nhận mình là người mới nên chưa muốn nhận quảng cáo.

"Lúc được cái nút Bạc, tôi phải gửi email cho YouTube để đòi nó đấy. Chắc nó tưởng tôi hack nên mới được 100 ngàn lượt theo dõi nhanh đến thế. Tôi cũng không dám kêu gọi mọi người để đoạt nút Vàng, kêu gọi một lần thôi".

Thời gian đầu làm YouTube, Hoài Linh chia sẻ do không có micro nên hơi khó nghe. Sau này khi khán giả có nói thì nam danh hài đã quyết định đầu tư micro về để làm việc. Thay vì những lúc gắn vào áo, có những lần lội sông thì Hoài Linh phải gắn micro lên đầu để tránh bị rơi.

Hoài Linh thẳng thắn chia sẻ về chuyện gặp anti-fan trên kênh YouTube là chuyện không tránh được. Nam diễn viên “Dạ cổ hoài lang” vẫn luôn trả lời lịch sự những bình luận của anti-fan. Quan điểm của Hoài Linh là lời khen hay lời chê đều tốt. Lời chê thì giúp nhìn nhận, rút kinh nghiệm lại bản thân mà sửa đổi. Lời khen mà có cánh quá đôi khi làm cho cuộc sống của bản thân không phấn đấu được.

MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.