Hoài Lâm phớt lờ nghi án giới tính khi giả gái

Hoài Lâm hóa thân thành cố nghệ sĩ Thanh Nga thể hiện trích đoạn Tiếng trống Mê Linh gây xúc động khán giả
Hoài Lâm hóa thân thành cố nghệ sĩ Thanh Nga thể hiện trích đoạn Tiếng trống Mê Linh gây xúc động khán giả
TPO - Tại buổi giao lưu trực tuyến độc giả Zing.vn chiều 16/6, Hoài Lâm tiết lộ chuyện giả gái trong chương trình Gương mặt thân quen và những khó khăn thực hiện các vai diễn này. Theo Hoài Lâm, chuyện nghi án về giới tính không còn quan trọng trong nghệ thuật.

'Về việc đi giày cao gót thì lúc đầu đi hơi loạng choạng, tướng đi phải thay đổi, ban đầu chưa quen nên cảm thấy hơi khó chịu vì thường xuyên phải ẻo lả', Hoài Lâm chia sẻ.

Quán quân Gương mặt thân quen 2014 cho biết, anh không đặt nặng vấn đề giới tính bởi vì việc hoá trang thành nhiều nhân vật khác nhau là chuyện bình thường. Hoài Lâm chỉ muốn thể hiện hết khả năng của mình khi hoá thân thành những nhân vật khác nhau nên chuyện nghi án về giới tính không còn quan trọng trong nghệ thuật.

Hoài Lâm phớt lờ nghi án giới tính khi giả gái ảnh 1

Hoài Lâm trong buổi phỏng vấn trực tuyến cùng độc giả Zing.vn

Được biết, Hoài Lâm là con một trong gia đình và luôn được ba mẹ Lâm ủng hộ theo đuổi mơ ước của mình. Sự nỗ lực, không ngừng cố gắng và thành công của Hoài Lâm chính là niềm hạnh phúc rất lớn với ba mẹ. 

'Ba mẹ Lâm chưa bao giờ chạnh lòng với bố nuôi Hoài Linh. Thậm chí, ba mẹ Lâm luôn cảm ơn bố Linh rất nhiều vì đã thương Lâm như một người con ruột trong gia đình', Hoài Lâm cho biết.

Hoài Lâm phớt lờ nghi án giới tính khi giả gái ảnh 2
Hoài Lâm phớt lờ nghi án giới tính khi giả gái ảnh 3

Liveshow 11 của chương trình Gương mặt thân quen đã lên sóng vào tối 7/6. Ở thử thách tuần này, Hoài Lâm hoá thân thành nghệ nhân Hà Thị Cầu trình diễn ca khúc Xầm thập ân.

Khi được hỏi về những ý kiến trái chiều xung quanh giải quán quân của Hoài Lâm ở Gương mặt thân quen, Hoài Lâm cho biết 'tôi thấy mình rất xứng đáng' và 5 cô chú, anh chị còn lại cũng rất xứng đáng. 


Cũng theo Hoài Lâm, tuy chỉ có một giải thưởng Quán quân nhưng anh biết tình cảm khán giả đã trao giải cho 6 nghệ sĩ chúng tôi rồi. Trong liveshow 11 Gương mặt thân quen, Hoài Lâm đã xuất sắc khi hóa thân thành nghệ nhân Hà Thị Cầu 'vừa hát vừa nhai trầu, thậm chí còn đánh trống'.

Hoài Lâm phớt lờ nghi án giới tính khi giả gái ảnh 4

Hoài Lâm hoá thân thành Celine Dion trong chương trình Gương mặt thân quen. 

Ở vai diễn này, Hoài Lâm đã nhận được nhiều lời khen của mọi người khiến anh cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, do mải diễn, Hoài Lâm đã nuốt luôn nước trầu đầu tiên nên đã bị say thật.

Tại buổi giao lưu chiều nay, Hoài Lâm cho biết, anh và Khởi My dự định thực hiện một sản phẩm âm nhạc chung. Và ngoài đời, Hoài Lâm và Khởi My khá thân thiết với nhau.

Nói về lý do tham gia Gương mặt thân quen thay vì cho ra những sản phẩm hoặc đứng trên các sân khấu âm nhạc bằng chính giọng ca và phong cách của mình, Hoài Lâm cho rằng, Gương mặt thân quen là một show truyền hình thực tế rất phù hợp với một ca sĩ trẻ mới bắt đầu sự nghiệp của mình như bản thân anh. Đây cũng là bước đệm để những sản phẩm âm nhạc của tôi sau này có thể đến gần với khán giả với hơn.

Hoài Lâm phớt lờ nghi án giới tính khi giả gái ảnh 5

Hoài Lâm vào vai nghệ sĩ cải lương Thanh Nga trong trích đoạn cải lương 'Tiếng trống Mê Linh

Ở chương trình này, Hoài Lâm khám phá được bản thân mình nhiều hơn từ việc thử nghiệm các dòng nhạc đến chuyện hóa thân các hình tượng nhân vật khác nhau.

Nhân vật cố nghệ sĩ Thanh Nga là do Hoài Lâm lựa chọn sau khi tham vấn ý kiến của bố Hoài Linh bởi bản thân anh cũng thích cải lương. Ở những vòng thi trước, trong phần giao lưu, anh từng hát một vài câu và cảm thấy chưa "đã" nên quyết định làm một trích đoạn trong đêm chung kết. Cũng chính thời điểm này, Hoài Lâm thấy rất thích hợp để mình thể được khả năng của mình với cải lương.

Tuy nhiên, trong số 12 nhân vật từng hóa thân trong Gương mặt thân quen,  Mario Maurer là nhân vật mà Hoài Lâm cảm thấy ám ảnh nhất. Ở nhân vật này, một mình Lâm phải xem bộ phim ma này trong phòng suốt một tuần khiến Lâm cảm thấy sợ ma và hay bị ám ảnh bởi hình ảnh của người sợ ma. 

MỚI - NÓNG