Họa sĩ tự ăn xương mình

Họa sĩ Alexander Selvik Wengshoel. Ảnh: Lasse Jangas
Họa sĩ Alexander Selvik Wengshoel. Ảnh: Lasse Jangas
Sau ca phẫu thuật để cắt xương hông dị tật, một họa sĩ Na Uy đã chế biến đoạn xương đó thành món ăn khi cô bạn gái vắng nhà.

Alexander Selvik Wengshoel, một họa sĩ Na Uy 25 tuổi, ra đời với một chiếc hông dị tật. Trong nhiều năm qua, anh chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn hoặc nạng.

Năm 21 tuổi, các bác sĩ đã thay thế hông Wengshoel bằng kim loại để anh có thể vận động bình thường. Nhưng trước khi làm việc đó, họ phải cắt một phần xương hông và thịt của anh. Sau ca phẫu thuật, họa sĩ trẻ yêu cầu bác sĩ giữ lại xương, thịt rồi tự chế biến chúng thành món ăn, The Local đưa tin.

Họa sĩ tự ăn xương mình ảnh 1

Bác sĩ thay thế xương hông dị tật bằng thanh kim loại. Ảnh: The Local

“Tôi đun sôi, tách thịt ra khỏi xương, rồi cho thêm ít gia vị”, Wengshoel hồi tưởng hành động quái đản của anh.

Chàng họa sĩ mô tả rằng món ăn mà anh chế biến từ xương, thịt của anh có vị ngon như thịt cừu hoang. Anh thưởng thức món ăn đặc biệt khi cô bạn gái ra khỏi nhà.

Theo Wengshoel, ăn thịt, xương của bản thân là việc rất tự nhiên và tuyệt vời đối với anh.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Thành lập TP. Huế trực thuộc Trung ương: Nhiều thách thức nhưng cơ hội rất lớn
Thành lập TP. Huế trực thuộc Trung ương: Nhiều thách thức nhưng cơ hội rất lớn
TPO - Dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại TP. Huế, ông Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương - cho biết, sắp tới khi Trung ương cho chủ trương, Quốc hội ban hành nghị quyết thành lập thành phố trực thuộc Trung ương sẽ đặt ra nhiều thách thức nhưng cũng có cơ hội rất lớn cho Thừa Thiên - Huế.