Hoạ sĩ Ngô Lực kể chi tiết cuộc hẹn gặp với mẫu nữ tại khách sạn

Hoạ sĩ Ngô Lực kể chi tiết cuộc hẹn gặp với mẫu nữ tại khách sạn
TPO - Họa sĩ Ngô Lực kể chi tiết quá trình làm việc với Kim Phượng tại khách sạn, nơi anh bị cô tố hiếp dâm.

Liên quan đến việc người mẫu Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình khi làm việc chung, sáng ngày 23/5, nam hoạ sĩ đã có buổi làm việc với cơ quan công an và phủ nhận mọi cáo buộc.

Phỏng vấn Ngô Lực, anh cho biết, ngày 1/5, anh liên hệ với Kim Phượng để mời vẽ nude painting cho bộ ảnh sắp tới qua mạng xã hội và Kim Phượng nhận lời. 

Hoạ sĩ Ngô Lực kể chi tiết cuộc hẹn gặp với mẫu nữ tại khách sạn ảnh 1

Hạ sĩ N.L biết Kim Phượng qua mạng xã hội (Ảnh: FBNV).

Anh chủ động đề nghị đến nhà người mẫu vẽ để tránh sự lo ngại cho cô, nhưng Kim Phượng từ chối với lí do sống trọ cùng nhiều người khác và nhà trọ không cho người lạ vào.

Ngày 2.5, Kim Phượng hẹn họa sĩ Ngô Lực đến đón tới một studio có thể vẽ nhưng khi đến nơi thì hết chỗ. Do đó, cô gái này đề nghị đến khách sạn gần đó (đường Trần Thiện Chánh, phường 12 quận 10, TP.HCM).

Tại phòng khách sạn, Kim Phượng rất chuyên nghiệp và cởi đồ luôn. Nhưng do cơ thể Kim Phượng chưa đạt chuẩn vì phần bụng có dấu hiệu sinh con nên họa sĩ đề nghị chỉ vẽ lưng.

Khi vẽ xong, họa sĩ Ngô Lực chủ động sử dụng điện thoại của Kim Phượng để chụp hình phác thảo trên lưng cô để mẫu nữ này chọn hình ưng ý cho anh vẽ tiếp. Nhưng anh không ngờ điều đó lại trở thành bằng chứng tố cáo anh hiếp dâm.

Nam hoạ sĩ cũng cho biết trong suốt quá trình làm việc, cả hai đều giữ thái độ nghiêm túc, tập trung. Nên sau 1 tiếng rưỡi họ kết thúc công việc và cùng nhau đi bộ xuống tầng hầm lấy xe. Những việc này có thể chứng thực qua camera của khách sạn.

Ngô Lực bộc bạch, chẳng có ai bị cưỡng hiếp, bầm dập đến rách cửa mình lại vui vẻ ra về với người cưỡng bức mình như thế.

Anh cũng chia sẻ, chất liệu màu arcylic để vẽ trên lưng Kim Phượng rất dễ dây bẩn, nếu theo lời Kim Phượng, thì khi anh cưỡng chế hãm hiếp mà gặp phải phản ứng dữ dội của “bị hại” thì màu sẽ dây bẩn hết ra ga giường. Nhưng tất cả đều không có gì, điều này có thể được chứng minh tại khách sạn mà anh cùng Kim Phượng tới vẽ.

Trước sự phủ nhận của hoạ sĩ Ngô Lực, sáng nay 24/5, liên hệ với Kim Phượng, nữ người mẫu cho biết cô không quan tâm những phát ngôn của họa sĩ Ngô Lực. Hiện tại cô sẽ đợi phía cơ quan công an làm việc, có thể sẽ mất 2 tháng mới có kết quả chính thức.

Trong khi đó, họa sỹ Ngô Lực cho biết, việc bị một người mẫu tố "hiếp dâm" không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc ở công ty thiết kế kiến trúc của anh. Tuy nhiên, anh đánh giá vụ việc là “gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm bản thân” và “mong muốn cơ quan pháp luật giải quyết nhanh chóng, triệt để”.

4/5, Kim Phượng viết đơn tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình khi làm việc chung vào ngày 2/5. Tại đây, cô được công an Q10 TP HCM đưa đi xét nghiệm tại trung tâm pháp y TP HCM.

10/5, Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô Lực trên trang cá nhân

21/5, Kết quả giám định pháp y thể hiện trong vùng kín của Kim Phượng có tế bào nam và vết rách, nhưng không chứng minh được là do họa sĩ Ngô Lực

Trong ngày 21/5, Kim Phượng đã viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự đối với họa sĩ Ngô Lực về hành vi hiếp dâm cô và được công an Q10 TP HCM tiếp nhận.

23/5, họa sĩ Ngô Lực làm việc với cơ quan công an và trả lời báo chí. Tại đây, anh khẳng định, không hề làm những việc bị tố cáo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP HCM điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
TPO - Thông tin từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay Bão số 2 biến động, hướng tiến vào đất liền Quảng Ninh. Chịu ảnh hưởng chung, khu vực Thủ đô Hà Nội trong 48 giờ tới có mưa tăng cường liên tiếp với lượng trung bình từ 100 - 200mm, cục bộ 300mm. Một số khu vực có thể đón mưa lớn hơn dự kiến.