Có 11 kết quả :

Người dân chen nhau mua hoa kiểng xả hàng ngày 30 Tết

Người dân chen nhau mua hoa kiểng xả hàng ngày 30 Tết

TPO - Do hoa kiểng ế ẩm những ngày qua nên mới sáng sớm ngày 30 tết, tiểu thương đồng loạt xả hàng, giảm hơn một nữa giá. Có lẽ, người dân nắm bắt được tâm lý bán hàng của tiểu thương nên lượng người tập trung đến các điểm bán hoa sáng ngày 30 tết rất đông. Hình ảnh chen nhau chọn hoa kiểng khiến không khí chợ hoa náo nhiệt hơn lúc nào hết.
Đà Lạt có nhiều loài hoa mới lạ

Đà Lạt có nhiều loài hoa mới lạ

TP - Năm 2017, nhiều giống hoa ly, hồng, cúc, hạnh phúc, địa lan, lan hồ điệp mới lạ, độc đáo đã được nhập về trồng thử nghiệm tại Đà Lạt-Lâm Đồng. Nhiều loài đã thích nghi tốt với khí hậu, thổ nhưỡng và điều kiện canh tác của vùng đất mới, dự báo trở thành những loài chủ lực trong năm 2018.
Anh Đào Hải Triều (bìa phải) giới thiệu cây dâu tây Đà Lạt trồng tại Sa Đéc.

Hoa kiểng khởi nghiệp

TP - Hai chàng trai ở làng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) nổi tiếng miền Tây khởi nghiệp từ sự sáng tạo và đam mê của mình với hoa, mong muốn tạo ra giá trị bản địa và vươn xa hơn nữa.
Bà Trần Kim Loan chăm sóc hoa Tết. Ảnh: Trần Minh Tạo.

Hoa Sa Đéc đắt khách

TP - Hoa Tết nơi làng hoa Sa Đéc (tập trung ở phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã vào giai đoạn nhộn nhịp. 
Hoa hồng Sa Đéc hút hàng

Hoa hồng Sa Đéc hút hàng

TP - Hiện nay, dọc tỉnh lộ 848 và đường Lê Lợi đoạn chạy giữa làng hoa Sa Đéc, phủ trùm hầu hết địa bàn phường Tân Quy Đông, lan sang một phần phường An Hòa và xã Tân Khánh Đông đang tấp nập xe ba gác ngược xuôi chở nhiều loại hoa rực rỡ màu sắc khác nhau đến giao hàng cho thương lái, trong đó có nhiều loại hoa hồng nổi tiếng.