Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel

Bá Thu Huệ cao 1m65, số đo 3 vòng lần lượt là 85 - 63 - 90 cm.
Bá Thu Huệ cao 1m65, số đo 3 vòng lần lượt là 85 - 63 - 90 cm.
Gần tới ngày lễ Noel, giới trẻ Hà thành rục rịch mua sắm, đi chơi phố Noel, Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội Bá Thị Thu Huệ cũng hòa chung vào bầu không khí lễ hội này.

Gây ấn tượng với khuôn mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ, Bá Thu Huệ, sinh viên năm 2 Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bảng thành tích học tập đáng nể.

Sau khi đạt giải Nhất trong cuộc thi Mr and Miss ĐH Quốc gia Hà Nội 2016, Thu Huệ vẫn tiếp tục việc học tập tại trường và tham gia một số hoạt động từ thiện. Cô không tham gia quá nhiều sự kiện hay dự án nghệ thuật để tập trung hoàn toàn cho việc học và hoàn thành các kì thi.

Dịp Noel năm nay, dự định của Thu Huệ chỉ là nghỉ ngơi và tranh thủ đi chơi với gia đình, bạn bè để thư giãn sau những ngày học tập, ôn thi bận rộn.

Cô bạn cho biết: “Vì Giáng sinh là dành cho người thân, nên mình sẽ gác hoàn toàn công việc lại và ở bên gia đình, bạn bè mà thôi. Nhà mình ở xa trung tâm nên ít khi có dịp được tận hưởng không khí lễ hội nhộn nhịp, rạo rực. Bởi vậy, mình phải tranh thủ ghi lại những hình ảnh lung linh ấy khi có cơ hội!”.

Trước không khí nhộn nhịp của đường phố những ngày cận kề lễ Giáng sinh, Thu Huệ đã kịp ghi lại cho mình những hình ảnh thật dễ thương, tinh nghịch, trẻ trung gửi tặng bạn đọc 

Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel ảnh 1 Tân hoa khôi Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết cô khá nhí nhảnh, hoạt bát, thích chụp ảnh selfie.
Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel ảnh 2 Xinh đẹp, thân thiện, hòa đồng, Bá Thu Huệ còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích học tập đáng nể. Học năm 2 đại học cô đã lấy được chứng chỉ N2 - cấp độ cao thứ 2 trong thang đánh giá tiếng Nhật.
Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel ảnh 3 Cựu học sinh lớp chuyên tiếng Nhật của THPT chuyên Ngoại ngữ Bá Thu Huệ được tuyển thẳng đại học khi đạt điểm trung bình lớp 12 là 9,1; điểm trung bình môn chuyên là 9,2.
Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel ảnh 4
Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel ảnh 5 Cận cảnh gương mặt rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng của tân hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội
Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel ảnh 6 Tạo dáng nhí nhảnh tại căn nhà gỗ đậm chất Noel phương Tây
Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel ảnh 7 Thu Huệ cho biết dù học giỏi nhiều ngoại ngữ, nhưng cô vẫn là một cô gái Việt Nam truyền thống nên không quá quan trọng dịp lễ Giáng sinh.
Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel ảnh 8 Tuy vậy, cô gái trẻ vẫn có những sở thích rất đặc trưng của thế hệ 9x như chụp ảnh, dạo phố...
Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel ảnh 9
Hoa khôi ĐH Quốc gia Hà Nội duyên dáng đón Noel ảnh 10 Khoe sắc trên con phố Hàng Mã đầy màu sắc
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG