Hoa hậu Việt Nam 2018: Tuyển sinh, giao lưu với sinh viên ĐH Hải Phòng

TPO - Trước thềm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, ngày 19/5, tại trường Đại học Hải Phòng, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tổ chức tuyển sinh và giao lưu với hàng trăm sinh viên của trường Đại học Hải Phòng, 1 trong 3 thành phố đang nắm giữ số lượng Hoa hậu nhiều nhất cả nước.
Hoa hậu Việt Nam 2018: Tuyển sinh, giao lưu với sinh viên ĐH Hải Phòng ảnh 1 Từ sáng sớm, hàng trăm sinh viên trường Đại học Hải Phòng đã có mặt tại khuôn viên trường để tham dự buổi tuyển sinh và giao lưu của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm nay tròn 32 năm, báo Tiền Phong đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cuộc thi danh giá và mang lại nhiều cảm xúc cho các nữ thanh niên qua nhiều thế hệ.
Hoa hậu Việt Nam 2018: Tuyển sinh, giao lưu với sinh viên ĐH Hải Phòng ảnh 2 Đến dự với buổi lễ có nhà báo Vũ Tiến, Phó tổng Biên tập báo Tiền Phong đại diện BTC cùng Hoa hậu Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương và Á Hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung.
Hoa hậu Việt Nam 2018: Tuyển sinh, giao lưu với sinh viên ĐH Hải Phòng ảnh 3 Khởi đầu buổi lễ, cặp đôi ca sỹ tài sắc Yanbi và Yến Lê đã khuấy động không khí trong hội trường. Cặp đôi ca sỹ được rất nhiều bạn sinh viên hưởng ứng và cổ vũ.
Hoa hậu Việt Nam 2018: Tuyển sinh, giao lưu với sinh viên ĐH Hải Phòng ảnh 4 BTC đã giải đáp nhiều thắc mắc của nhiều bạn sinh viên về cách tuyển sinh cũng như thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Hoa hậu Việt Nam 2018: Tuyển sinh, giao lưu với sinh viên ĐH Hải Phòng ảnh 5 Đại diện ban tổ chức, nhà báo Vũ Tiến đã trực tiếp trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên.
Hoa hậu Việt Nam 2018: Tuyển sinh, giao lưu với sinh viên ĐH Hải Phòng ảnh 6 Á Hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung cũng chia sẻ những cảm xúc của chính bản thân khi tham gia cuộc thi năm 2016.
Hoa hậu Việt Nam 2018: Tuyển sinh, giao lưu với sinh viên ĐH Hải Phòng ảnh 7 Buổi tuyển sinh và giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, các bạn sinh viên nhất là sinh viên nữ rất háo hức với cuộc thi.
Hoa hậu Việt Nam 2018: Tuyển sinh, giao lưu với sinh viên ĐH Hải Phòng ảnh 8 “Em đã theo dõi cuộc thi mấy năm nay, em rất thích thú và háo hức. Nhất là hôm nay BTC về tận trường để tổ chức tuyển sinh, em sẽ xem kỹ thể lệ cuộc thi xem mình có đủ điều kiện tham gia hay không. Dù sao em rất vui vì hôm nay đã được gặp các Hoa hậu, Á hậu bằng da bằng thịt”.
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm