Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm

TPO - Hoa hậu Tiểu Vy cùng 2 á hậu 2018 mặc gợi cảm, xuất hiện lộng lẫy tại đêm chung kết Hội thi nét đẹp văn hóa các dân tộc tỉnh Ninh Thuận lần thứ nhất, năm 2019 diễn ra ở quảng trường 16/4 (Ninh Thuận) tối 28/4.
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 1  
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 2 Cuộc thi “Nét đẹp văn hóa các dân tộc tỉnh Ninh Thuận” được tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh Ninh Thuận, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện: hình thể, tâm hồn, nhân cách, lối sống, cũng như việc rèn luyện thể chất, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của người thiếu nữ Ninh Thuận..
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 3
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 4 Nằm trong hoạt động bên lề của Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An và Á hậu Diễm Trang cùng xuất hiện lộng lẫy tại chương trình trong vai trò Ban giám khảo cuộc thi, nhằm chọn ra thí sinh xuất sắc nhất trở thành Sứ giả Du lịch của tỉnh và được tham gia các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh nhà. 
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 5  
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 6 Cả 4 nàng Hậu đều diện cho mình những bộ dạ hội lộng lẫy, nếu Tiểu Vy, Thúy An nhẹ nhàng trong sắc màu pastel đến từ NTK Minh Tuấn thì Á hậu Phương Nga lại nổi bật với chiếc đầm cut out phần eo khá ấn tượng đến từ NTK Lê Ngọc Lâm.
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 7 Chẳng kém cạnh so với đàn em, bà mẹ một con Diễm Trang lại vô cùng rạng rỡ, trẻ trung trong chiếc đầm được đính kết cầu kì có tone màu vàng của NTK Tiến Đạt.
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 8  
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 9 Trong vai trò đại sứ lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019, Top 3 HHVN 2018 đã có nhiều hoạt động bên lề như cùng nhau thực hiện bộ ảnh quảng bá cho lễ hội, trải nghiệm vườn nho, khám phá nghệ thuật kiến trúc bậc nhất tại tháp Po Klong Garai.
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 10  
Hoa hậu Tiểu Vy mặc váy trễ vai, khoe dáng nuột nà gợi cảm ảnh 11 Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2019 vẫn đang được tưng bừng diễn ra trong chờ chờ đón và quan tâm của người dân Ninh Thuận cũng như khách du lịch. Đêm bế mạc lễ hội sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 30/4 trên kênh NTV.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm