Hoa hậu Thuỳ Tiên hé lộ vương miện Miss Grand bị gẫy, không kịp về Việt Nam đầu năm mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Thuỳ Tiên hé lộ sẽ không kịp trở về Việt Nam vào dịp đầu năm mới 2022 như đã dự định trước đó.
  • Trước đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên từng hé lộ cô sẽ cùng với Mr. Nawat – chủ tịch của Miss Grand International trở về Việt Nam vào đúng dịp năm mới (1/1/2022) khiến các fans Việt vô cùng háo hức và phấn khích.

Kể từ sau khi đăng quang hôm 4/12, Thuỳ Tiên bận rộn với lịch trình dày đặc và vẫn chưa thể trở về quê hương khiến cho các khán giả ở quê nhà vô cùng mong ngóng.

Hoa hậu Thuỳ Tiên hé lộ vương miện Miss Grand bị gẫy, không kịp về Việt Nam đầu năm mới ảnh 1

Thuỳ Tiên hé lộ không thể về Việt Nam vào 1/1/2022 và sẽ đón năm mới ở Thái Lan.

Tuy nhiên trên livestream vào trưa 31/12, Thuỳ Tiên bất ngờ cho biết cô sẽ không thể trở về Việt Nam vào ngày 1/1/2022 như dự kiến mà sẽ đón năm mới trên đất Thái Lan làm cho các fans có phần nuối tiếc.

“Tiên sẽ không về Việt Nam vào ngày 1/1 nhưng sẽ về trong tháng 1 vì có rất nhiều lịch trình làm việc tại Việt Nam. Chính vì thế nên Mr. Nawat có thể sẽ không về cùng Tiên vì ông còn phải bay đi nhiều nơi khác theo lịch trình” – Thuỳ Tiên cho biết.

Hoa hậu Thuỳ Tiên hé lộ vương miện Miss Grand bị gẫy, không kịp về Việt Nam đầu năm mới ảnh 2

Người đẹp hé lộ chiếc vương miện Miss Grand bị gẫy một chi tiết nhỏ và đang được mang đi sửa lại.

Mặc dù Thuỳ Tiên không thể về nước vào dịp đầu năm mới nhưng các fans cũng không quá thất vọng vì hiện tại dịch bệnh đang bùng phát trở lại và mọi người đều cho rằng Thuỳ Tiên không nên di chuyển quá nhiều. Bù lại, các fans hy vọng Thuỳ Tiên sẽ có cơ hội để về Việt Nam ăn Tết Nguyên Đán Nhâm Dần sắp tới.

Chia sẻ về những ngày vừa qua tại Thái Lan, Thuỳ Tiên cho biết BTC Miss Grand đã hỗ trợ cô rất nhiệt tình, luôn có trợ lý đi theo mọi lúc mọi nơi. Thuỳ Tiên cũng hé lộ BTC Miss Grand cũng đề nghị hỗ trợ và chuẩn bị đồ cho Thuỳ Tiên nhưng cô vẫn muốn mang các thiết kế của Việt Nam ra thế giới.

Thuỳ Tiên cũng hé lộ do trong những ngày qua cô liên tục phải tham dự các cuộc thi nhan sắc Miss Grand cấp tỉnh của Thái Lan nên mang theo vương miện và di chuyển khá nhiều, trong lúc sơ suất đã khiến vương miện bị gẫy một chi tiết nhỏ và hiện tại đang phải mang đi sửa lại.

Hoa hậu Thuỳ Tiên hé lộ vương miện Miss Grand bị gẫy, không kịp về Việt Nam đầu năm mới ảnh 3

Trước tình cảm yêu mến của các fans, Thuỳ Tiên khẳng định sẽ không 'ngủ quên trên chiến thắng'.

Khi được các fans hỏi về phản ứng của Thuỳ Tiên trước việc siêu mẫu Minh Tú công khai người yêu ngoại quốc vào hôm 30/12 vừa qua, Minh Tú hóm hỉnh gửi lời tới đàn chị: “Việt Nam nói là làm nên chị Tú cố gắng thêm cái thiệp cưới nữa nha, mình là siêu mẫu mà mình nói không làm cũng kỳ nha”.

Trước tình cảm yêu mến và ủng hộ rất lớn của các fans, Thuỳ Tiên khẳng định sẽ “Không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng, không tự mãn, giữ cái tâm tĩnh và đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh”.

MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.