Sau loạt váy áo sexy, Thuỳ Tiên khoe sắc dịu dàng với áo dài Việt trên đất Thái

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi diện một loạt váy áo nóng bỏng trên đất Thái, Thuỳ Tiên mới có cơ hội diện áo dài Việt khiến fans trầm trồ.

Sau khi đăng quang, Thuỳ Tiên gây ấn tượng khi luôn xuất hiện tại các sự kiện ở Thái Lan với phong cách chuyên nghiệp, chỉn chu. Người đẹp được ê-kíp Việt Nam và cả các nhà thiết kế Thái Lan hỗ trợ nhiệt tình.

Câu chuyện váy áo của Thuỳ Tiên trong mỗi lần xuất hiện luôn được các fans bàn tán rôm rả. Fans sắc đẹp Việt thể hiện sự tự hào khi Thuỳ Tiên làm rạng danh nhan sắc Việt với phong cách thời trang cực kỳ lộng lẫy và quyến rũ.

Sau loạt váy áo sexy, Thuỳ Tiên khoe sắc dịu dàng với áo dài Việt trên đất Thái ảnh 1
Sau loạt váy áo sexy, Thuỳ Tiên khoe sắc dịu dàng với áo dài Việt trên đất Thái ảnh 2
Sau loạt váy áo sexy, Thuỳ Tiên khoe sắc dịu dàng với áo dài Việt trên đất Thái ảnh 3
Thuỳ Tiên khoe sắc với áo dài trên đất Thái khiến fans Việt tự hào.

Tuy nhiên trong suốt hành trình của Thuỳ Tiên từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình 2021, các fans Việt vẫn mong mỏi một lần được nhìn thấy Thuỳ Tiên diện áo dài Việt trên đất Thái.

Và mới đây, không để các fans Việt phải chờ đợi quá lâu, Thuỳ Tiên đã có màn khoe sắc duyên dáng với áo dài làm các khán giả ở quê nhà vô cùng tự hào.

Sau loạt váy áo sexy, Thuỳ Tiên khoe sắc dịu dàng với áo dài Việt trên đất Thái ảnh 4
Sau loạt váy áo sexy, Thuỳ Tiên khoe sắc dịu dàng với áo dài Việt trên đất Thái ảnh 5
Tân Hoa hậu Hoà bình quốc tế khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài.

Người đẹp chia sẻ: "Đây là bộ ảnh mà Tiên đã ấp ủ rất lâu và cuối cùng cũng có thể thực hiện. Sau khi đăng quang, Tiên được tham gia rất nhiều hoạt động tại Thái nhưng vì tính chất đặc biệt của các sự kiện, Tiên chưa xuất hiện trong trang phục áo dài. Vậy nên, khi có cơ hội thực hiện bộ ảnh này, Tiên cảm thấy rất tự hào vì đã có thể giới thiệu một trong những nét văn hóa tuyệt vời nhất của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế".

Người đẹp chia sẻ thêm: "Ngoài ra, Tiên cũng mong rằng đây sẽ là một cách truyền tải thông điệp Hòa bình mang đậm bản sắc dân tộc mình. Hi vọng mọi người thích món quà này của Tiên".

Thuỳ Tiên sẽ còn một vài ngày hoạt động vô cùng bận rộn tại Thái Lan trước khi cùng với Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand trở về Việt Nam vào ngày 1/1/2022.

MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.