Mặc lại váy của Á hậu chuyển giới Thái Lan, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng với thần thái quyến rũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Thuỳ Tiên có màn xuất hiện cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ tại đêm chung kết Miss Grand Lampang 2022.

Tối 27/12, Hoa hậu Thuỳ Tiên tiếp tục trở thành khách mời trong đêm chung kết Miss Grand Lampang 2022. Những ngày qua Thuỳ Tiên liên tục tham dự những cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh của Thái Lan với vai trò khách mời trao giải cho tân Hoa hậu.

Như thường lệ, lần xuất hiện này của Thuỳ Tiên lại nhận được sự chú ý của công chúng khi người đẹp Việt Nam khoe trọn nhan sắc nóng bỏng và táo bạo của mình.

Mặc lại váy của Á hậu chuyển giới Thái Lan, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng với thần thái quyến rũ ảnh 1
Mặc lại váy của Á hậu chuyển giới Thái Lan, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng với thần thái quyến rũ ảnh 2
Thuỳ Tiên xuất hiện vô cùng xinh đẹp và quyến rũ tại đêm chung kết Miss Grand Lampang 2022.

Tại đêm chung kết Miss Grand Lampang 2022, Thuỳ Tiên diện một bộ váy dạ hội tông màu bạc vô cùng quyến rũ. Thiết kế dạng lưới được đính kết vô cùng cầu kỳ và tinh xảo giúp người đẹp khoe trọn vẹn đường cong sexy của mình.

Các fans cũng nhanh chóng nhận ra đây là một thiết kế đã từng được Á hậu 2 của cuộc thi Miss Tiffany Universe Thailand 2020 mặc trong đêm chung kết. Với nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ của mình, thật khó để các fans phân định được ai đẹp hơn ai trong thiết kế này.

Mặc lại váy của Á hậu chuyển giới Thái Lan, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng với thần thái quyến rũ ảnh 3
Mặc lại váy của Á hậu chuyển giới Thái Lan, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng với thần thái quyến rũ ảnh 4
Thiết kế này từng được Á hậu 2 của cuộc thi Miss Tiffany Universe Thailand 2020 mặc trong đêm chung kết.

Câu chuyện váy áo của Thuỳ Tiên luôn trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ mỗi khi xuất hiện. Ê-kíp của Thuỳ Tiên luôn có sự chuẩn bị kỹ càng và chuyên nghiệp để người đẹp có thể toả sáng nhất có thể.

Mặc lại váy của Á hậu chuyển giới Thái Lan, Thuỳ Tiên vẫn toả sáng với thần thái quyến rũ ảnh 5
Thần thái quyến rũ của Thuỳ Tiên lọt vào ống kính phóng viên địa phương.

Những ngày qua, bên cạnh những bộ váy của ê-kíp tại Việt Nam gửi sang, Thuỳ Tiên cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà thiết kế Thái Lan. Có thể nói những thiết kế của xứ sở chùa Vàng cũng đã tôn lên được nét đẹp hiện đại và quyến rũ của người đẹp Việt.

Thuỳ Tiên sẽ còn một vài ngày hoạt động vô cùng bận rộn tại Thái Lan trước khi cùng với Mr. Nawat - chủ tịch Miss Grand trở về Việt Nam vào ngày 1/1/2022.

MỚI - NÓNG