Vừa công khai bạn trai tây, Minh Tú đã bị Thuỳ Tiên giục làm đám cưới đúng như lời đã hứa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vừa công khai bạn trai tây, siêu mẫu Minh Tú đã bị Hoa hậu Thuỳ Tiên thúc giục làm đám cưới để giữ đúng lời hứa trước đó rằng nếu Thuỳ Tiên đăng quang thì sẽ lên xe hoa.

Tối 30/12, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ công khai bạn trai ngoại quốc trên trang cá nhân khiến các fans xôn xao. Rất nhiều khán giả đã vào chúc mừng Minh Tú vì đã tìm được một nửa của mình và mong cô sẽ sớm lên xe hoa.

Được biết, bạn trai của Minh Tú tên Chris, sinh năm 1981, người Đức nhưng sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay. Anh là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia.

Vừa công khai bạn trai tây, Minh Tú đã bị Thuỳ Tiên giục làm đám cưới đúng như lời đã hứa ảnh 1
Minh Tú công khai bạn trai ngoại quốc trên trang cá nhân vào tối 30/12.
Vừa công khai bạn trai tây, Minh Tú đã bị Thuỳ Tiên giục làm đám cưới đúng như lời đã hứa ảnh 2
Thuỳ Tiên ngay lập tức vào bình luận, đòi Minh Tú phải tổ chức đám cưới đúng như lời hứa trước đó.

Minh Tú và Chris biết nhau từ năm 2011, hẹn hò năm 2012, một thời gian sau đó thì chia tay. Năm 2018, Minh Tú bất ngờ gặp lại Chris ở một quán cafe. Họ nối lại mối quan hệ và sau một thời gian thì quyết định...yêu lại từ đầu.

Ngay sau khi Minh Tú công khai người yêu, rất nhiều sao Việt đã vào gửi lời chúc mừng nhưng đáng chú ý nhất vẫn là bình luận hài hước của Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Vừa công khai bạn trai tây, Minh Tú đã bị Thuỳ Tiên giục làm đám cưới đúng như lời đã hứa ảnh 3
Minh Tú hướng dẫn catwalk cho Thuỳ Tiên đi thi Miss Grand 2021.
Vừa công khai bạn trai tây, Minh Tú đã bị Thuỳ Tiên giục làm đám cưới đúng như lời đã hứa ảnh 4
Sự tận tâm của đàn chị đã góp phần giúp Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand 2021.

Được biết trước đó Minh Tú chính là người hướng dẫn catwalk cho Thuỳ Tiên tại cuộc thi Miss Grand 2021. Thời điểm Thuỳ Tiên thi chung kết hôm 4/12 vừa qua, Minh Tú từng tuyên bố nếu Thuỳ Tiên lọt vào top 5 thì sẽ công khai người yêu còn nếu cô đăng quang thì sẽ tổ chức đám cưới liền tay.

Chính vì thế, nhân dịp đàn chị công khai người yêu, Thuỳ Tiên đã không bỏ lỡ cơ hội 'đòi nợ' và bắt Minh Tú phải giữ đúng lời hứa. "Công khai người yêu là mới top 5 nha chị, còn hoa hậu là đám cưới nha chị nha, đừng quên...Việt Nam nói là làm, duyệt!" - Thuỳ Tiên bình luận.

Bình luận hài hước của Minh Tú khiến các fans bật cười và 'thả tim' tới tấp. Có lẽ, ngay chính các fans của cô nàng Minh Tú cũng đã mong mỏi ngày thần tượng sẽ lên xe hoa từ rất lâu rồi nên đã ủng hộ nhiệt tình cho bình luận của Thuỳ Tiên.

Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. HCM, từng giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013. Năm 2017, cô giành ngôi Á quân Asia's Next Top Model. Năm 2018, Minh Tú đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ở Ba Lan và lọt vào top 10 đồng thời đoạt danh hiệu "Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á".

Vừa công khai bạn trai tây, Minh Tú đã bị Thuỳ Tiên giục làm đám cưới đúng như lời đã hứa ảnh 5

Minh Tú từng đăng ảnh hôn bạn trai nhân sinh nhật tuổi 30 hồi tháng 11.

Ngoài ra, Minh Tú còn tham gia nhiều show truyền hình thực tế với vai trò giám khảo, huấn luyện viên. Cô cũng tham gia đóng phim và từng góp mặt trong những tác phẩm như Hoa hậu Giang hồ, Bố Già...

Gần đây, Minh Tú đảm nhận vai trò huấn luyện catwalk cho Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand và Đỗ Thị Hà tại Miss World. Minh Tú được đánh giá là một 'cô giáo' tận tâm, có chuyên môn và khá mát tay khi giúp các đại diện Việt Nam đạt được thành tích cao trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

MỚI - NÓNG