Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand

TPO - Miss Grand Vietnam 2021 Thùy Tiên đã học hỏi kinh nghiệm catwalk từ Siêu mẫu Minh Tú, trau dồi kỹ năng để 'chinh chiến' tại đấu trường nhan sắc quốc tế.
Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand ảnh 1

Mới đây siêu mẫu Minh Tú đã nhận lời hướng dẫn catwalk cho người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên để cô chuẩn bị tham gia cuộc thi Miss Grand 2021 vào cuối tháng 11 tới ở Thái Lan. Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Minh Tú diện áo crop-top họa tiết nổi bật, tự tin khoe vòng eo thon thả và nóng bỏng.

Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand ảnh 2

Từng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, Minh Tú vui vẻ nhận lời hướng dẫn catwalk cho Thùy Tiên trong giai đoạn “nước rút”.

Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand ảnh 3

Catwalk và trình diễn sân khấu là những kỹ năng quan trọng mà Người đẹp Thùy Tiên luôn chú trọng trong quá trình tập luyện để đến với cuộc thi Miss Grand International 2021.

Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand ảnh 4

Tại phòng tập, Thùy Tiên được đàn chị chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên.

Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand ảnh 5

Bên cạnh khả năng catwalk thì Thùy Tiên cũng được học thêm cách tạo dáng và nắm bắt ống kính. Có thể nói, Minh Tú đã giúp Thùy Tiên có thêm thần thái tự tin khi học cách làm chủ sân khấu.

Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand ảnh 6

Sau buổi tập cùng Thùy Tiên, Minh Tú cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không có nhiều thời gian dành cho Miss Grand Vietnam 2021.

Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand ảnh 7

Cô mong rằng mình có thể dành nhiều thời gian hơn cho đại diện Việt Nam nhưng vì lịch trình gấp gáp nên cả hai sẽ cùng cố gắng trong khả năng có thể.

Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand ảnh 8

Bên cạnh việc tập luyện catwalk, Thùy Tiên vẫn không quên trau dồi các khả năng khác như make-up, ứng xử, ngoại ngữ cũng như chăm chỉ tập gym để siết body.

Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand ảnh 9

Chỉ còn 1 tháng nữa, cô nàng sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan.

Minh Tú khoe eo thon nóng bỏng, thị phạm catwalk cho Thùy Tiên đi thi Miss Grand ảnh 10

Đêm Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 2/11 và Chung kết là ngày 4/11, ngoài ra còn có các đêm thi khác như: thi áo tắm (22/10), vòng phỏng vấn kín (25/10), quốc phục (30/10).

Tin liên quan