Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi chỉ là mảnh ghép trong bức tranh rực rỡ của Thuỳ Tiên'

0:00 / 0:00
0:00
Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi chỉ là mảnh ghép trong bức tranh rực rỡ của Thuỳ Tiên'
TPO - Là người hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và huấn luyện kĩ năng trình diễn cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước khi tham dự chung kết Miss Grand International 2021 tại Thái Lan, siêu mẫu Minh Tú hoàn toàn không bất ngờ trước thành công của Thuỳ Tiên. 

Minh Tú kể cô còn nhớ sau buổi training đầu tiên với Thuỳ Tiên, cô đã rất ngập ngừng và do dự. Không phải vì Thuỳ Tiên không đẹp hay không giỏi mà sự do dự nằm ở bản thân của chính Minh Tú. Siêu mẫu cảm thấy hoài nghi về sự trải nghiệm của bản thân, lo lắng về những kỹ năng sư phạm, rồi lại sợ tính cách thẳng thắn, không đủ ôn nhu để gồng gánh trách nhiệm này. Và nếu chỉ vì sơ suất của bản thân lại ảnh hưởng đến một ước mơ và công sức của người khác.

“Nhưng Tú quyết định đồng ý sau buổi thứ 2 gặp lại Thùy Tiên, lý do khiến Tú tiếp tục bởi vì mình nhìn thấy rất rõ sự quyết tâm, lắng nghe và chịu khó của Thuỳ Tiên. Tú không ngại 1 người thiếu kỹ năng mà chỉ ngại phải làm việc chung với 1 người không cùng chí hướng”, Minh Tú tâm sự.

Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi chỉ là mảnh ghép trong bức tranh rực rỡ của Thuỳ Tiên' ảnh 1
Minh Tú hướng dẫn cho Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Minh Tú cũng tự nhận cô không muốn mọi người gọi mình là giáo viên và cũng không muốn nhận công lao đã dạy dỗ cho thí sinh.

Nàng mẫu cho rằng: “Đơn giản với Tú đó là hạnh phúc. Điều đó khiến mình dành thời gian, tâm huyết để có thể chia sẻ lại những kinh nghiệm, những thiếu sót, những vấp ngã mà Tú đã có được trong khoảng 10 năm làm nghề cho các thế hệ đàn em viết tiếp những ước mơ cho sắc đẹp Việt Nam tại các đấu trường quốc tế. Và Tú rất tự hào vì Thuỳ Tiên đã mang vinh quang về cho Việt Nam. Thuỳ Tiên còn chứng tỏ bản lĩnh, sự thông minh, tinh tế của mình, góp phần làm đẹp hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trên truyền thông quốc tế. Minh Tú chúc mừng thành công của Tiên, đó là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Tiên. Bên cạnh sự hỗ trợ của rất rất nhiều người, Minh Tú chỉ là một mảnh ghép rất nhỏ trong bức tranh rực rỡ mà Thuỳ Tiên đã vẽ hoàn thành. Xin chúc mừng Thuỳ Tiên”.

Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi chỉ là mảnh ghép trong bức tranh rực rỡ của Thuỳ Tiên' ảnh 2
Minh Tú và Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Năm 2021, siêu mẫu - hoa hậu Minh Tú có duyên là HLV catwalk cho các thí sinh Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

Ngoài Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Minh Tú còn là HLV cho Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trước khi Hoa hậu sang Puerto Rico để tham dự cuộc thi Miss World 2021.

Siêu mẫu Minh Tú: 'Tôi chỉ là mảnh ghép trong bức tranh rực rỡ của Thuỳ Tiên' ảnh 3
Minh Tú đang hướng dẫn cho Miss Eco Teen Việt Nam Vũ Huyền Diệu

Minh Tú cho biết: “Tú nghĩ các bạn hoa hậu như Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên hay Vũ Huyền Diệu… là những người từng trình diễn, từng gặt hái thành công và tỏa sáng. Tất nhiên, các bạn ấy cũng đã được những người thầy, người cô dạy từng bước đi đầu tiên cho tới bây giờ. Bản thân Minh Tú có ngày hôm nay cũng được học hỏi từ rất nhiều người, mỗi người một chút, Tú xem mình là người chị, người bạn chia sẻ cho đàn em những gì mình biết. Và thành công của các bạn trẻ chính là thành công của Tú”.

MỚI - NÓNG
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
TPO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ đối với 4 đảng viên liên quan đến vụ án hình sự “Không truy cứu trách nhiệm hình sự của người có tội” xảy ra tại Công an quận Tây Hồ".
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
TPO - Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh ngay giờ mở cửa trong khi vàng thế giới cũng giảm 1,8% sau phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed. Vàng SJC lại xuống gần hơn mốc 62 triệu đồng/lượng, còn vàng nhẫn tuột mốc 54 triệu đồng/lượng.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.