Hoa hậu Phương Nga bất ngờ trở lại toà

Hai mẹ con Hoa hậu Phương Nga tại toà sáng 30/6. Ảnh: Hoàng Yến
Hai mẹ con Hoa hậu Phương Nga tại toà sáng 30/6. Ảnh: Hoàng Yến
TPO - Sáng ngày 30/6, những người có mặt tại trụ sở TAND TPHCM bất ngờ khi thấy Trương Hồ Phương Nga (Hoa hậu người Việt tại Nga 2007) xuất hiện.

Cùng mặc chiếc áo màu hồng nhạt như ở phiên toà hôm qua, Phương Nga và mẹ cùng luật sư đến trụ sở TAND TPHCM vào sáng nay, thực hiện một số thủ tục pháp lý để đăng ký tạm trú tại TPHCM.

Đặc biệt, Phương Nga mang theo một bó hoá rất đẹp để tặng cho vợ luật sư Nguyễn Văn Dũ (Đoàn luật sư TP.HCM), Ông Dũ được xem là một trong những người gắn bó với Phương Nga ngay từ những bước đi đầu tiên của vụ án.

Bà Hồ Mai Phương-mẹ Phương Nga, cho biết: Suốt thời gian, luật sư Dũ và các cộng sự thu thập chứng cứ để bào chữa, thì vợ của ông luôn động viên tinh thần mẹ con Phương Nga.

"Sự đồng cảm này khiến tôi xem gia đình ông Dũ như người thân của mình".

Như tin đã đưa, chiều 29/6, Hội đồng xét xử đã công bố các quyết định của TAND TP.HCM. Theo đó, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung được tại ngoại. Hội đồng xét xử cũng tuyên trả hồ sơ điều tra bổ sung đối với vụ án hoa hậu Phương Nga bị tố lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản 16.5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.