Hoa hậu Hòa bình Peru gây tranh cãi

TPO - Sự việc Hoa hậu Hòa bình Peru 2021 - Samantha Batallanos tham khảo ý kiến khán giả về việc mở tài khoản OnlyFans đang gây tranh cãi. Thời gian gần đây, cô thường xuyên xuất hiện trong những trang phục thiếu vải, khiêu khích.

Ngày 16/3, Hoa hậu Hòa bình Peru 2021 - Samantha Batallanos đăng tải trên trang Instagram cá nhân có hơn 250.000 người theo dõi đoạn video trong trang phục thiếu vải, thu hút sự chú ý của khán giả.

Đáng nói, Samantha Batallanos còn hỏi các fan về việc mình có nên mở tài khoản OnlyFans hay không. Thời gian gần đây, Samantha thường xuyên đăng tải những hình ảnh khêu gợi trên trang cá nhân và úp mở về việc mình sẽ mở tài khoản với nội dung người lớn.

Hoa hậu Hòa bình Peru gây tranh cãi ảnh 1Hoa hậu Hòa bình Peru gây tranh cãi ảnh 2

Samantha Batallanos thường xuất hiện trên mạng xã hội với phong cách nóng bỏng.

Sự việc này đang gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Một số ý kiến cho rằng việc làm này hoàn toàn bình thường vì đó là quyền tự do cá nhân của Samantha.

Tuy nhiên, cũng có nhiều chỉ trích nhắm vào người đẹp. Họ cho rằng với cương vị là hoa hậu, Samantha nên giữ hình ảnh đúng mực, quyến rũ vừa phải và không nên tham gia lĩnh vực kiếm tiền bằng nội dung người lớn.

OnlyFans là dịch vụ đăng tải nội dung, thường là nhạy cảm, có tính phí dành cho người xem. Đến tháng 8/2020, OnlyFans đã có 30 triệu người sử dụng với 450.000 nội dung.

OnlyFans được thành lập vào năm 2016 ở Anh và nhanh chóng trở thành nền tảng cho những nội dung khiêu dâm. Vì thế, chỉ những người trên 18 tuổi mới được quyền tạo tài khoản trên nền tảng này.

Những người tạo nội dung có thể chọn để người xem trả tiền hàng tháng, hoặc tính phí nội dung cụ thể. Samantha Batallanos cũng là hoa hậu đầu tiên có ý định mở tài khoản OnlyFans.

Đầu năm 2020, OnlyFans phổ biến sau khi cô gái có tài khoản The Naked Philanthropist bán hình khỏa thân để quyên góp hơn 1 triệu USD cho nạn cháy rừng.

Những người nổi tiếng tham gia OnlyFans có thể kể đến như rapper Cardi B và diễn viên Bella Thorne. Chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi tạo tài khoản, Bella Thorne đã thu về 1 triệu USD. Tuy nhiên, việc người nổi tiếng tham gia kiếm tiền từ nền tảng này vẫn đang gây tranh cãi.

Samantha Batallanos sinh năm 1995, là người mẫu kiêm diễn viên truyền hình người Peru. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Peru 2019 và được chỉ định tham dự Miss Grand International 2019 ở Venezuela nhưng đã bị trễ hẹn với cuộc thi.

Năm 2021, Samantha Batallanos tiếp tục giành quyền đại diện Peru tham dự Miss Grand International 2020 ở Thái Lan nhưng không vào top. Sau cuộc thi, Samantha Batallanos chủ yếu hoạt động với vai trò người mẫu. Cô gắn liền với hình ảnh táo bạo.

Tin liên quan