Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết

TPO - Thời điểm cận Tết Nguyên đán, các người đẹp đều tích cực đi từ thiện. Lương Thùy Linh tặng 2 căn nhà cho người dân bị sạt lở đất ở Phú Yên, Mai Phương tự tay nấu cơm cho người nghèo cơ nhỡ ở TP HCM.

Lương Thùy Linh tặng nhà cho người dân ở Phú Yên

Tiếp tục chuỗi dự án thiện nguyện, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trao tặng 2 căn nhà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề sau trận sạt lở đất tại Phú Yên vào tháng 11 năm 2022.

Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 1Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 2
Lương Thùy Linh tặng nhà cho người dân ở Phú Yên.

Lương Thùy Linh chia sẻ: “Đến với gia đình, tôi đã trao tặng căn nhà hỗ trợ cùng địa phương xây nên cũng như trao thêm một số vật dụng trong nhà. Tôi được dẫn đi xem xung quanh căn nhà và vui vì căn nhà đã được hoàn thiện".

Hoa hậu Thanh Thủy thiện nguyện sau đăng quang

Sau hơn 1 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy đã trở về quê nhà Đà Nẵng trong sự chào đón của gia đình và người hâm mộ. Ngay sau khi trở về quê hương, Thanh Thủy đã có những hoạt động lan tỏa những điều ấm áp đến những hoàn cảnh còn đang gặp khó khăn tại đây.

Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 3Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 4Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 5
Hoa hậu Thanh Thủy từ thiện tại Đà Nẵng.

Tại UBND phường Khánh Hòa Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, Thanh Thủy đã trao quà đến 20 hộ dân đặc biệt khó khăn trong khu vực. Ngoài ra, Thanh Thủy đã đến Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Nẵng và trao tặng 20 triệu đồng cho những người già neo đơn, những người khiếm khuyết, trẻ em mồ côi và còn nhiều mảnh đời khó khăn khác tại trung tâm.

Ngọc Thảo đi từ thiện cùng em gái

Cận Tết Nguyên đán, Á hậu Ngọc Thảo lên kế hoạch và thực hiện dự án Tết Hạnh phúc của mình tại quận Bình Tân, TPHCM. Dự án của Á hậu Ngọc Thảo đã đến địa bàn quận Bình Tân để trao tặng gần 200 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong xóm trọ.

Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 6Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 7Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 8
Á hậu Ngọc Thảo đi từ thiện cùng em gái.

Ngọc Thảo chia sẻ: “Đây là dãy trọ không số, nằm ẩn mình trong một con đường gập ghềnh nhiều đất cát, hầu hết căn nhà đều không đủ cơ sở vật chất. Tôi hy vọng những phần quà của mình có thể là nguồn động lực, lan tỏa điều tốt đẹp đến mọi người".

Hoa hậu Mai Phương lái xe máy đi tặng cơm cho người nghèo

Hoa hậu Mai Phương muốn mang đến những bữa cơm không chỉ ngon mà còn ấp ủ nhiều điều ý nghĩa, ấm áp cho những người kém may mắn.

Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 9Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 10Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 11

Với dự án này, Mai Phương thực hiện ở hai nơi khác nhau: Tỉnh Lâm Đồng và TPHCM. Sau khi hoàn thành 1.000 suất ăn, cô đã lái xe máy và trao tận tay đến các mái ấm, tịnh xá ở TPHCM và xóm chạy thận cạnh bệnh viện Nhi đồng 2, giúp họ có thêm niềm vui vào những ngày cận Tết.

Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà nhận bảo trợ hai em nhỏ khó khăn

Xuất hiện tại chương trình Cặp lá yêu thương, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà xúc động với mảnh đời cơ cực nhưng đầy nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Cũng trong chương trình, hai người đẹp đã nhận nuôi hai em Nguyễn Thị Trang (Quảng Bình) và Quảng Thị Dừa (Sơn La).

Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 12Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 13
Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh tham dự chương trình Cặp lá yêu thương.
Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 14Hoa hậu, Á hậu tích cực đi từ thiện dịp giáp Tết ảnh 15
Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã nhận nuôi hai em Nguyễn Thị Trang (Quảng Bình) và Quảng Thị Dừa (Sơn La).

Lương Thùy Linh chia sẻ: “Khi Dừa và Trang nói lên những ước mơ của mình, tôi không kìm nổi nước mắt. Tôi mong rằng sự xuất hiện của mình hôm nay là cầu nối nho nhỏ để giúp Dừa và Trang đến gần hơn với ước mơ đơn giản của các em”.

Tin liên quan