Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội

TPO - Tại chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) đã bắt đầu xuất hiện những hàng dài hoa đào nở rực rỡ. Nhiều người đã lên đây mua hoa về chơi, giá mỗi cành đào trồng có giá từ hàng chục nghìn đồng, đào rừng có giá đến cả triệu đồng cho mỗi cành.
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 1 Còn gần hai tháng nữa mới đến Tết nguyên đán, nhưng hoa đào đã được bán nhiều tại chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội).
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 2 Ngoài đào trồng tại Hà Nội, đào rừng cũng đã bung hoa nở sớm.
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 3 Mỗi cành đào lớn như thế này có giá trung bình trên 1 triệu đồng.
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 4 Những người bán hoa kinh nghiệm, năm nay đào có tình trạng nở sớm hơn mọi năm khá lâu.
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 5 Hoa đào được bán nhiều khiến không khí Tết càng trở nên cận kề hơn.
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 6  
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 7 Hàng dài hoa đào được bày bán tại khku vực trước cổng chợ hoa Quảng An.
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 8  
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 9  
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 10 Không khí Tết sớm khiến những người chơi ảnh thích thú tụ tập sáng tác ảnh.
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 11  
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 12  
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 13  
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 14  
Hoa đào bung nở trong giá rét, khoe sắc trên phố Hà Nội ảnh 15  
Tin liên quan