Hỗ trợ người dân nghèo Nghệ An

- Trường Tiểu học Nậm Cắn (Kỳ Sơn, Nghệ An), nơi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.
- Trường Tiểu học Nậm Cắn (Kỳ Sơn, Nghệ An), nơi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.
Qua nhịp cầu báo Tiền phong, Cty Liên doanh TNHH KFC Việt Nam (địa chỉ tại 292 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q, Hai Bà Trưng, Hà Nội) hỗ trợ người dân vùng lũ Nghệ An 453 chiếc áo, 1.565 chiếc quần. Toàn bộ số quần áo này đều mới sản xuất, chưa qua sử dụng. Ngoài ra, một doanh nghiệp khác đã hỗ trợ cho bà con Nghệ An hàng nghìn gói mì tôm.

Ngày 21/12/2016, Tỉnh hội Chữ thập đỏ Nghệ An đã phối hợp với báo Tiền phong vượt hàng trăm cây số đường rừng chuyển toàn bộ số quà tặng của Cty Liên doanh TNHH KFC Việt Nam và hỗ trợ của các doanh nghiệp khác trao cho người dân xã nghèo Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.  “Sự giúp đỡ của Cty Liên doanh TNHH KFC Việt Nam và các nhà hảo tâm rất quí giá, kịp thời chia sẻ khó khăn của người dân nghèo vùng lũ”, chị Nguyễn Lương Hồng, Chủ tịch tỉnh hội Chữ thập Đỏ Nghệ An phát biểu. Trong trận lũ vừa qua, tỉnh Nghệ An bị thiệt hại khoảng 548,05 tỷ đồng.

Hỗ trợ người dân nghèo Nghệ An ảnh 1
Hỗ trợ người dân nghèo Nghệ An ảnh 2
Hỗ trợ người dân nghèo Nghệ An ảnh 3

Hội viên Tỉnh hội CTĐ Nghệ An trao quà của nhà tài trợ cho các em học sinh Kỳ Sơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.