U20 World Cup 2017

HLV U20 Việt Nam nói gì với học trò trước trận gặp Pháp?

Buổi họp chuyên môn trưa 24/5 của U20 Việt Nam.
Buổi họp chuyên môn trưa 24/5 của U20 Việt Nam.
TPO - Nhà cầm quân Khánh Hoà một lần nữa yêu cầu toàn đội U20 Việt Nam thi đấu với tinh thần cao nhất trong trận đấu với U20 Pháp vào chiều 25/5.

Đây là trận đấu dự báo khó khăn nhất của U20 Việt Nam. Pháp là đương kim vô địch U19 châu Âu 2016. Đội hình tuyển Pháp gồm hầu hết các cầu thủ cao trên 1m8 hoặc 1m9. 

Ở trận ra quân, U20 Pháp không mấy khó khăn đánh bại U20 Honduras với tỉ số 3-0. Trả lời báo chí Việt Nam trưa 24/5, HLV Ludovic Batelli không giấy ý định giành vé vào vòng 1/8 sau trận đấu với U20 Việt Nam.

Chuẩn bị cho trận đấu với Pháp, chiều nay thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có buổi tập cuối trên sân Cheonan. Sau phần khởi động, đội được tập các bài đối kháng và dứt điểm. 

Trước đó vào buổi trưa, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tiến hành họp chuyên môn đôi, để rút kinh nghiệm các điểm được và chưa được ở trận đấu với U20 New Zealand. 

Ông Tuấn đã phân tích các ưu nhược điểm của U20 Việt Nam thể hiện ở trận đấu trên để các cầu thủ khắc phục và phát huy. Về trận đấu với Pháp, HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu toàn đội phải thi đấu với quyết tâm cao nhất.

"Hãy luôn vào sân thi đấu với tất cả niềm tự hào, vinh dự. Không ai bắt các em phải làm điều vượt quá khả năng của mình, nhưng khi vào thi đấu trước bất kỳ đối thủ nào các em phải luôn có sự tự tin vào bản thân, phải có khát vọng đạt được mục tiêu đặt ra. Không có việc gì phải e sợ cả"-ông Tuấn nhấn mạnh với các học trò.

Cũng theo HLV Hoàng Anh Tuấn, các cầu thủ U20 Việt Nam cần sẵn sàng cả về tâm lý và thể trạng khi đối đầu với Pháp. Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, đây là cơ hội lịch sử đáng tự hào, nên các cầu thủ cần thể hiện được mình.

MỚI - NÓNG