HLV U20 Pháp nói không biết gì về ông Hoàng Anh Tuấn

HLV U20 Pháp Ludovic Batelli.
HLV U20 Pháp Ludovic Batelli.
TPO - Thừa nhận không biết gì về HLV Hoàng Anh Tuấn, nhưng HLV trưởng U20 Pháp Ludovic Batelli lại đánh giá rất cao U20 Việt Nam.

"U20 Việt Nam là đội bóng tốt, có nhiều cầu thủ tấn công và khả năng đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Tôi nghĩ cuộc đọ sức với Việt Nam sẽ rất thú vị. Pháp tôn trọng mọi đối thủ, và chắc chắn chúng tôi sẽ cẩn trọng khi gặp Việt Nam"-HLV Ludovic Batelli cho biết.

Trưa 24/5, đội tuyển U20 Pháp bất ngờ tổ chức cuộc gặp báo chí ngay tại khách sạn riêng. HLV Ludovic Batelli cho biết, sau trận đấu với U20 Honduras hôm 22/5, ông đã ở lại để theo dõi cặp đấu U20 Việt Nam-U20 New Zealand.

Nhà cầm quân người Pháp đánh giá cao hai gương mặt trong đội hình U20 Việt Nam, là tiền đạo đội trưởng Quang Hải và hậu vệ Văn Hậu. Theo ông Ludovic, Pháp sẽ chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu với U20 Việt Nam vào chiều mai. 

Khi được hỏi về HLV Hoàng Anh Tuấn, ông Luvodic nói rằng ông "không biết gì" về đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Ông Ludovic mặc dù vậy khẳng định, trận đấu với U20 Việt Nam sẽ là thử thách đối với Pháp, có tính chất quyết định tấm vé vào vòng 1/8.

Theo HLV Ludovic, ở trận đấu sắp tới U20 Pháp có thể thay đổi 1 hoặc 2 vị trí. Ông cũng cho rằng tiền đạo Marcus Thuram, con trai cựu danh thủ Lillian Thuram, chơi đa năng nhưng cần cải thiện khả năng dứt điểm. 

HLV Ludovic hôm nay đánh giá cao CĐV Việt Nam. "Không khí trên sân thật tuyệt vời. Đó là nguồn cổ vũ động viên tinh thần lớn cho các cầu thủ. Nó khác hoàn toàn trận đấu của chúng tôi với Honduras"-HLV Batelli nói.

Theo kế hoạch, 17h hôm nay U20 Pháp sẽ có buổi tập tại sân S-Park. U20 Việt Nam trong khi đó tập từ 16h-18h ở sân Cheonan.

MỚI - NÓNG