HLV tuyển Indonesia: 'Đua sức với đội tuyển Việt Nam khiến chúng tôi kiệt quệ'

0:00 / 0:00
0:00
HLV tuyển Indonesia: 'Đua sức với đội tuyển Việt Nam khiến chúng tôi kiệt quệ'
TPO - Trong phát biểu mới nhất, HLV Shin Tae-yong đã hé lộ về tình trạng của các cầu thủ đội tuyển Indonesia sau khi đối đầu với Việt Nam .

Như đã biết, cách đây 3 ngày, Indonesia đã nhận về 1 điểm sau trận đấu kiên cường trước đội tuyển Việt Nam. Đó là trận đấu mà họ thất thế hoàn toàn, nhưng hàng thủ kín kẽ cùng lối chơi lăn xả đã giúp Indonesia bảo toàn mành lưới, qua đó ra về với 1 điểm để bảo toàn ngôi đầu.

Nhưng HLV Shin Tae-yong cũng phải thừa nhận rằng 90 phút phải chạy theo các cầu thủ Việt Nam đã khiến lực lượng trong tay ông kiệt quệ.

HLV tuyển Indonesia: 'Đua sức với đội tuyển Việt Nam khiến chúng tôi kiệt quệ' ảnh 1

HLV Shin Tae-yong khẳng định tuyển Indonesia đã hồi phục sau trận gặp Việt Nam

Trên tờ Tribuna, ông nói: "Hiện tại, tình trạng của các cầu thủ rất tốt. Quả thực, trận đấu với Việt Nam khiến họ cảm thấy kiệt sức. Họ gần như kiệt quệ sau trận đấu. Nhưng lúc này, chúng tôi đang tập trung tối đa vào trận gặp Malaysia".

Trong khi đó, tiền vệ Ricky Kambuaya nhấn mạnh rằng anh và đồng đội của mình đã hồi phục thể lực để sẵn sàng đối mặt với những thử thách ở trận cuối bảng B với Malaysia.

"Hôm nay, HLV đã đưa ra giáo án các bài tập hồi phục và nghỉ ngơi đầy đủ. Thể trạng của toàn đội rất tốt, tinh thần ổn hơn. Trước khi đối đầu với Malaysia, chúng tôi vẫn đang tập luyện chăm chỉ, kỷ luật và tập trung để giành chiến thắng, qua đó vào bán kết”, Ricky Kambuaya nhấn mạnh.

Với 7 điểm hiện tại, Indonesia chỉ cần 1 điểm là có vé đi tiếp, trong khi đó Malaysia phải thắng để tự quyết tấm vé của mình. Trong trận đấu tương tự tình cảnh thế này tại AFF Cup 2012, Malaysia đã đánh bại Indonesia 2-0 và lấy vị trí thứ nhì từ tay đối thủ. Kịch bản năm nay liệu có tái diễn?

BXH BẢNG B

HLV tuyển Indonesia: 'Đua sức với đội tuyển Việt Nam khiến chúng tôi kiệt quệ' ảnh 2

LỊCH THI ĐẤU LƯỢT TRẬN CUỐI VÒNG BẢNG

HLV tuyển Indonesia: 'Đua sức với đội tuyển Việt Nam khiến chúng tôi kiệt quệ' ảnh 3
MỚI - NÓNG