HLV tuyển Indonesia: 'Chúng tôi kiệt sức sau trận thắng Malaysia'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - ĐT Indonesia sẽ bước vào trận gặp chủ nhà Singapore ở bán kết AFF Cup 2020 vào tối mai (22/12). Họ có ít hơn đối thủ 1 ngày nghỉ và theo HLV Shin Tae-yong, các học trò của ông đang gặp khó sau trận đấu phải cày sức trước Malaysia hôm 19/12.
HLV tuyển Indonesia: 'Chúng tôi kiệt sức sau trận thắng Malaysia' ảnh 1

1 ngày trước trận đấu, HLV Shin Tae-yong cho biết trên website LĐBĐ Indonesia: “Quả thực, trận gặp Malaysia khiến các cầu thủ của tôi rất mệt mỏi. Vì vậy họ phải hồi phục thật nhanh. Vì có vậy, chúng tôi ngay mới lập tức tập trung vào trận đấu với Singapore”.

Trong vòng 1 tuần phải trải qua 2 trận đấu cày sức liên tiếp, điều đó không phải là một điều dễ dàng với ĐT Indonesia, nhất là khi họ lại được nghỉ ít hơn chủ nhà Singapore. Chưa kể ngày mai, đội bóng xứ Vạn đảo cũng sẽ vào trận với sức ép nhất định từ hàng ngàn CĐV chủ nhà.

HLV tuyển Indonesia: 'Chúng tôi kiệt sức sau trận thắng Malaysia' ảnh 2

Các cầu thủ Indonesia đang nỗ lực tìm lại thể lực để sẵn sàng cho trận gặp Singapore

Đó là thử thách không hề nhỏ. Nhưng tiền đạo Hanis Sagara Putra vẫn rất lạc quan. Anh cho rằng đội nhà đã có sẵn các phương án ứng phó. Cầu thủ này nói: “HLV đang giúp chúng tôi tìm ra cách để vượt qua Singapore.

Tôi quyết tâm sẽ cống hiến hết mình và lúc này, tôi tiếp tục tập luyện chăm chỉ để có thể được HLV trao cơ hội thi đấu. Hy vọng rằng trận đấu với Singapore, chúng tôi có thể giành chiến thắng”.

Có những lợi thế nhất định cho Indonesia khi họ đón lại mũi công quan trọng là Egy cho trận đấu ngày mai, trong khi Singapore lại vắng 2 cầu thủ quan trọng. Nhưng với việc Egy phải cày ải nhiều cho CLB, lại phải trải qua hành trình hơn một ngày từ châu Âu sang, đồng thời bị lệch múi giờ và thời tiết, sẽ không dễ để Egy thích ứng nhanh với môi trường mới.

Chưa kể, anh chỉ có đúng 1 ngày để làm quen với hệ thống vận hành của Shin Tae-yong. Và ĐT Indonesia cũng không nên quên rằng Singapore không phải là đối thủ dễ bảo. Trong 5 lần gặp nhau gần đây nhất, Singapore đã thắng họ 3 lần.

MỚI - NÓNG
Thêm một tỉnh có động đất trong hôm nay
Thêm một tỉnh có động đất trong hôm nay
TPO - Ngay sau trận động đất xảy ra tại huyện Lục Yên của tỉnh Yên Bái, vào tối nay (29/5), một trận động đất có độ lớn 3.5 đã xảy ra tại thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, gây rung chấn cho khu vực gần tâm chấn.
Đường Vành đai 4 vùng Thủ đô dần hiện hình hài
Đường Vành đai 4 vùng Thủ đô dần hiện hình hài
TPO - Với việc huy động 32 mũi thi công trên tất cả 4 gói thầu, dự án đường Vành đai 4 vùng Thủ đô đã dần hiện hình hài ở nhiều đoạn tuyến. Hiện các nhà thầu đang thi công ngày, đêm để đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu hoàn thành đường song hành vào năm 2025.